Jack Hermansson sẽ đấu  Kelvin Gastelum

(VoThuat.vn) –  Jack Hermansson trước đây luôn bị đánh giá thấp nhưng những ngày đó sẽ không còn nữa. Tay đấm đang xếp hạng 5 cảm thấy hài lòng vì sự chăm chỉ của bản thân mình đang bắt đầu được đền đáp.

Hermansson đã làm được những điều mà nhiều chuyên gia nghĩ rằng anh không thể làm tại UFC Ft. Lauderdale. Đó là đánh bại Ronaldo Souza một cách đầy thuyết phục.

Hermansson đã dành một chút thời gian để suy ngẫm về những thành tích của mình. Anh ấy gần gũi và cố gắng hơn bao giờ hết để thực hiện ước mơ trở thành nhà vô địch UFC của mình.

Hầu hết mọi người đến xem đã cho rằng Hermansson đã có một trận đấu tốt nhất trong sự nghiệp của anh ta tại Florida và cuối tuần trước. Tuy nhiên Hermansson có vẻ vẫn chưa hài lòng với kết quả của mình. Anh nói: “Tôi cảm thấy hơi thất vọng, tôi đã nhận được kết quả sau 5 vòng thi đấu. Nhưng tôi cảm thấy tôi chưa cho mọi người thấy được hết những nỗ lực mà tôi có được sau 5 vòng đấu”.

Kết quả hình ảnh cho jack hermansson

Ngay sau chiến thắng, Hermansson đã chỉ ra những cái tên có thể sẽ là đối thủ tiếp theo của mình. Đó là Chris Weidman Yoel Romero và cũng có thể là Kelvin Gastelum.

Hermansson vẫn rất khát khao trở thành nhà vô địch UFC, vì thế trước hết anh sẽ phải đánh bại một đối thủ lớn để có thể đối đầu với nhà vô địch. Ở hạng cân này, nhà vô địch sẽ được xác định sau trận đấu thống nhất đai giữa Robert Whittaker và Israel Adesanya vào cuối năm.

Để có thể có mặt ở một trận tranh đai, Kelvin Gastelum có thể là đối thủ hợp lí nhất mà Hermansson đối đầu. Hermansson nói: “Tôi đã suy nghĩ nhiều hơn về nó đối thủ tiếp theo của mình? Tôi nghĩ rằng cuộc chiến giữa Paulo Costa và Romero phải xảy ra. Vì vậy, Gastelum là cái tên hợp lí nhất. Tôi nể khả năng địa chiến và vật của Gastelum. Anh ấy là một võ sĩ thực sự giỏi và đó là thế mạnh chính của anh ấy”.

Hoàng Chính