Al Iaquinta tự tin đánh bại Donald Cerrone, chấm Justin Gaethje cho trận tiếp theo

(VoThuat.vn) – Cuối tuần này, AI Iaquinta sẽ có màn đối đầu với Donald “Cowboy” Cerrone. Trước trận, Iaquinta đã tự tin mình sẽ thắng và đã chỉ định Justin Gaethje cho trận đấu kế tiếp.

Al Iaquinta cuối tuần này sẽ đối đầu với Cowboy trong trận main card của sự kiện UFC on ESPN + 9. Đây là trận đấu tâm điểm của tuần này. Donald Cerrone trước đó đã theo đuổi một trận đấu với McGregor nhưng cuối cùng không thành và anh đã chấp nhận đối đầu với Iaquinta.

Về phía Iaquinta, hiện tại anh đang tỏ ra rất tự tin trong việc đánh bại đối thủ dù Cowboy cũng được đánh giá rất cao. Iaquinta năm nay 32 tuổi và cũng được đánh giá cao ở hạng nhẹ. Lần gần nhất, Iaquinta đã đánh bại Kevin Lee. Ngoài ra, danh sách bại tướng của anh còn có Jorge Masvidal, Joe Lauzon, Diego Sanchez. Anh cũng từng đối đầu với Khabib Nurmagomedov vào năm ngoái và chỉ chịu thua bằng tính điểm sau 5 hiệp đấu.

Kết quả hình ảnh cho al iaquinta

Iaquinta rõ ràng là một tay đấm lì lợm và nếu thắng trong trận đấu tới, Iaquinta sẽ gần hơn với trận đấu tranh đai. Hiện tại, mục tiêu mà võ sĩ này nhắm đến chính là Justin Gaethje- tay đấm được xem là bạo lực nhất của UFC. Gaethje vừa thượng đài vào tháng 3 vừa rồi và có chiến thắng ấn tượng trước Edson Barboza.

Iaquinta nói: “Chắc chắn rồi, tôi không hề sợ đánh với ai. Thứ mà tôi sợ là không được thi đấu khiến giá trị bản thân giảm đi. Tôi sợ không biết quản lí bản thân đúng cách thôi. Ngoài ra, tôi không sợ đánh ai cả. Tôi sẽ làm tất cả có thể khi thi đấu với Cowboy và chiến thắng sẽ mang tôi đến với Gaethje”.

Hoài Phương