Jamahal Hill mệt mỏi vì chờ đợi Jiri Prochazka

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hiện tại của hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jamahal Hill đã có những bày tỏ về địch thủ mà anh đang trông chờ được đối đầu, Jiri Prochazka. 

Từng là người nắm giữ đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) nhưng chấn thương đã khiến Jiri Prochakza buộc phải rút lui và nghỉ thi đấu một thời gian. Do đó, Jamahal Hill rất muốn được đối đầu với tay đấm người Ba Lan để chứng minh xem ai mới thực sự là người giỏi hơn.

Dù vậy, cho đến nay, Jiri Prochazka vẫn chưa thể tái xuất võ đài và điều này khiến Jamahal Hill cảm thấy mệt mỏi. Cụ thể, anh cho biết: “Tôi có nghe một chút thông tin về Jiri Prochazka. Bây giờ là thời điểm của mùa hè nhưng anh ta thực sự đang ở đâu? Thú thật là tôi không biết. 

Tôi vẫn đang chờ đợi cuộc gọi thông báo về đối thủ tiếp theo và đang trong trạng thái sẵn sàng. Bây giờ, tôi không quan tâm thử thách phía trước là ai nữa. Họ muốn chọn ai là ứng viên số 1 thì hãy gửi người đó đến đây. Tôi chỉ cần địch thủ, tôi không quan tâm người đó là ai“.

Jamahal Hill cảm thấy mệt mỏi vì chờ đợi Jiri Prochazka.

Về Jamahal Hill, anh năm nay 32 tuổi và từng có 14 lần thượng đài, giành được 12 chiến thắng, 1 trận thua cũng như 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Võ sĩ người Mỹ hiện đang có phong độ cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, trong đó đỉnh cao phải kể đến việc vượt qua Glover Teixeira vào tháng 1/2023 để giành lấy chiếc đai tạm thời của hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Xem video tài năng của Jamahal Hill: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link