Jared Cannonier: “Tôi không muốn phí thời gian”

loading...

(Vothuat.vn) – Jared Cannonier đã có những phát biểu liên quan đến cuộc đối đầu được trông đợi sắp tới với Marvin Vettori. 

Theo đó, Jared Cannonier một lần nữa khẳng định quyết tâm hạ gục Marvin Vettori khi bày tỏ: “Trước khi Ban trọng tài có quyết định, tôi sẽ khiến Marvin Vettori phải ngã gục. Tôi không muốn phí thời gian với hắn ta. Áp lực, nhiệt huyết cùng sự mãnh liệt đã được tôi hun đúc cho đợt tập luyện này và đó cũng là những thứ đã đi theo tôi suốt sự nghiệp. 

Tôi sẽ dồn hết tất cả chúng vào lồng bát giác. Điều đó thật sự rất hứng thú. Tôi yêu môn thể thao này và luôn muốn bước lên võ đài để thể hiện bản thân“.

Jared Cannonier đặt ra mục tiêu hạ gục Marvin Vettori để sớm trở lại vị thế ứng viên tranh đai hạng trung (Middleweight) và thách thức danh hiệu của Israel Adesanya.

Về Jared Cannonier, anh đã từng trải qua 22 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 16 chiến thắng, để thua 6 trận và có kinh nghiệm thi đấu phong phú ở cả 3 hạng cân bao gồm hạng nặng (Heavyweight), hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hiện tại là hạng trung (Middleweight).

Vào tháng 7/2022, Jared Cannonier từng có cơ hội chinh phục chiếc đai hạng trung (Middleweight) tại sự kiện UFC 276 nhưng anh đã phải nhận thất bại trước nhà vô địch khi đó, Israel Adesanya sau 5 hiệp đấu căng thẳng.

Xem video tài năng của Jared Cannonier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr