Israel Adesanya nói thẳng suy nghĩ về Jared Cannonier

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya lên tiếng về địch thủ của mình tại sự kiện UFC 276, Jared Cannonier. 

Cụ thể, Israel Adesanya có chia sẻ: “Phong cách chiến đấu của Jared Cannonier là rất mãnh liệt. Tôi có thể cảm nhận được năng lượng của anh ấy. Điều đó sẽ khiến tôi phải lưu tâm. 

Tôi muốn đối đầu với những tay đấm giỏi nhất và Jared Cannonier đã chứng tỏ được khả năng của mình để bứt tốc chỉ trong một thời gian ngắn, cũng như được chọn làm ứng viên tranh đai.

Israel Adesanya tỏ ra không hề e ngại Jared Cannonier.

Các địch thủ trước của Jared Cannonier luôn đánh giá cao năng lực của anh ấy. Họ nói anh ấy là một tay đấm giàu sức mạnh nhưng các bạn có thấy tay đấm nào đủ mạnh ở hạng cân này để đứng vững trước tôi hay chưa? Tôi hiện tại đã sẵn sàng cho trận đấu tới với Jared Cannonier“.

Về Israel Adesanya, anh sẽ bước qua tuổi 33 trong năm nay, đã từng trải qua 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa và Marvin Vettori.

Lần thua duy nhất của “The Last Stylebender” đến ở sự kiện UFC 259, khi anh có lần đầu thử sức mình ở hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight) trước nhà vô địch khi đó, Jan Blachowicz và chịu thua sau 5 hiệp đấu.

Xem video tài năng của Israel Adesanya: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr