Jared Cannonier: “Tôi chẳng quan tâm đến những điều mà Israel Adesanya nói”

(Vothuat.vn) – Jared Cannonier đã có những phát biểu về địch thủ Israel Adesanya trước thềm trận tranh đai hạng trung ở sự kiện UFC 276. 

Cụ thể, Jared Cannonier đưa ra chia sẻ: “Trận đấu với Israel Adesanya sẽ rất thú vị vì cậu ta trông giống một tay đấm nhận được nhiều sự tôn trọng, nhưng với tôi, có cảm giác như cậu ta luôn muốn khiêu khích tôi vậy. 

Tuy nhiên, tôi thấy rằng cảm xúc của tôi về trận tranh đai này cũng không khác gì so với những trận đấu bình thường khác. Tôi sẽ không đặt quá nhiều áp lực lên bản thân mình vì áp lực từ màn tranh đai này đã là quá đủ rồi.

Jared Cannonier cho thấy sự tập trung tối đa vào trận đấu với Israel Adesanya.

Tôi vẫn sẽ vào trận với một tâm thế tương tự như những lần thượng đài trước, với cùng một nguồn năng lượng và sự quyết tâm. Thực sự thì tôi không quan tâm mọi người hay Israel Adesanya nói gì, điều tôi chú ý chỉ là trận đấu tới và cách mà Izzy sẽ chiến đấu. Những bình luận bên ngoài chẳng giúp ích được gì cho tôi cả, chúng còn làm tôi thiếu tập trung và đôi khi chỉ là những ngôn từ sáo rỗng“.

Về Jared Cannonier, anh đã từng trải qua 20 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 15 chiến thắng, để thua 5 trận và có kinh nghiệm thi đấu phong phú ở cả 3 hạng cân bao gồm hạng nặng (Heavyweight), hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hiện tại là hạng trung (Middleweight).

Xét theo phong độ, võ sĩ 38 tuổi vừa giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Kelvin Gastelum và Derek Brunson, do đó, anh hứa hẹn sẽ là thử thách đáng gờm với Israel Adesanya ở trận tranh đai sắp tới.

Xem video tài năng của Jared Cannonier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link