(VoThuat.vn) – Bình luận viên MMA Joe Rogan khẳng định Conor McGregor chỉ đang cố gây sự chú ý của truyền thông sau tuyên bố treo găng lần thứ 3.

Như Vothuat.vn đã đưa tin, Conor McGregor tiếp tục khiến làng võ hỗn hợp (MMA) một phen náo loạn với tuyên bố giải nghệ lần thứ 3.

Cựu vô địch 2 hạng cân đã đăng tải tuyên bố của mình trên tài khoản mạng xã hội cá nhân (twitter) vào sáng chủ nhật 07/06 (giờ địa phương) ngay sau sự kiện UFC 250 nơi Amanda Nunes thành công bảo vệ danh hiệu hạng lông của mình. Lý do của võ sĩ sắp bước sang tuổi 32 là vì thất vọng với việc tìm kiếm 1 cuộc chiến vào mùa hè này.

Conor McGregor bất ngờ tuyên bố giải nghệ.
Conor McGregor bất ngờ tuyên bố giải nghệ.

Tuyên bố của Conor McGregor đã khiến làng võ hỗn hợp dậy sóng, cổ động viên thất vọng, nhiều đối thủ tức giận nhưng cũng có người hoài nghi. Một trong số đó là bình luận viên MMA Joe Rogan. Theo đó, diễn viên kiêm dẫn chương trình 52 tuổi khẳng định tuyên bố của Conor McGregor chỉ nhằm mục đích gây sự chú ý bởi “Gã điên làng UFC” đang khó khăn trong việc tìm kiếm 1 đối thủ trong thời gian tới bởi cuộc khủng hoảng COVID-19.

“Tôi nghĩ anh ấy chỉ cố gắng để bạn nói về anh ấy và đó là thứ bạn vừa làm.” Sun Sport trích dẫn tuyên bố của Joe Rogan.

Đối thủ tiềm năng Justin Gaethje chỉ trích McGregor vì tuyên bố giải nghệ.
Đối thủ tiềm năng Justin Gaethje chỉ trích McGregor vì tuyên bố giải nghệ.

Tất nhiên, không phải ai cũng nghĩ như Joe Rogan, điển hình như đối thủ tiềm năng của McGregor, Justin Gaethje. Võ sĩ 31 tuổi người Mỹ chỉ trích McGregor là kẻ hết thời và hèn nhát khi cố ý trốn tránh 1 cuộc đối đầu với anh trong tương lai.

Về phần chủ tịch UFC, ông Dana White lại có những phát biểu như thông cảm cho Conor McGregor, bất chấp việc hệ thống thi đấu MMA số 1 thế giới có nguy cơ tổn thất lớn bởi việc võ sĩ người Ireland giải nghệ.

Nam Thành


Tin liên quan: