Joe Rogan & Israel Adesanya: “Jorge Masvidal là một tay đấm tầm cỡ vô địch thế giới”

(VoThuat.vn) – Có vẻ Joe Rogan và Israel Adesanya đang “lọt hố” Jorge Masvidal khi có những lời khen có cánh dành cho võ sĩ này, thậm chí gọi anh là “tay đấm tầm cỡ vô địch thế giới”.

Masvidal đang trên một chuỗi ba trận thắng liên tục. Anh hạ gục Darren Till, Ben Askren, và gần đây là chiến thắng TKO trước Nate Diaz. Trong khi nhiều người mô tả Masvidal như một tay đấm mới nổi trong thời điểm hiện tại, thì “The Gamredred” đã bắt đầu tự coi mình là một tay đấm hàng đầu của UFC.

Nhà vô địch hạng trung của UFC, Israel Adesanya, mới đây đã xuất hiện trên podcast của JRE. Và trong lần tham gia này của mình, anh và Rogan đã không tiếc lời khen ngợi Jorge Masvidal.

Joe Rogan nói rằng: “Tôi cảm thấy như Masvidal đang ở tầm cỡ vô địch thế giới rồi.”

Đáp lại lời khen ngợi này của Rogan cho Masvidal, Adesanya không những 100% đồng ý mà còn thêm vào:

“Tôi đã là một fan hâm mộ của anh chàng này từ rất lâu rồi. Và mọi người chỉ mới nhận ra điều đó bây giờ thôi sao? ‘Street Jesus’ lừng danh! Tôi không phải là người thường nói những lời đại loại như ‘Ồ, tôi biết anh ấy ngay cả trước khi anh ấy là một tay đấm tuyệt vời’, tôi không muốn bị trở thành người nào cả, nhưng tôi thích sự hồi sinh của anh ấy. Tôi thích cách anh ấy thay đổi thương hiệu và nâng cao danh tiếng cho mình. Những thứ mà trước giờ chỉ thấy trên phim ảnh, nay xảy ra ngoài đời thật, và tôi rất nể trọng những điều Jorge đã làm được.”

Rogan tiếp tục nói rằng Masvidal đã có những thay đổi đáng kể trong quá trình nhận thức được toàn bộ tiềm năng khổng lồ của mình.

“Bây giờ, anh này đã là một người khác rồi,” Rog Rogan nói và chia sẻ về niềm tin mạnh mẽ rằng Masvidal sẽ phát huy tốt tiềm lực bản thân, “hiện giờ anh ta đang ở đỉnh cao phong độ, tuy từng có quãng thời gian thăng trầm nhưng điều đó sẽ giúp Jorge ngày càng tiến xa hơn.”

Sau trận thắng có chút “cục súc” tại UFC 245 thì vẫn chưa có thông tin nào về đối thủ tiềm năng tiếp theo cho tay đấm “tầm cỡ vô địch thế giới”, Jorge Masvidval của chúng ta. Vậy theo các bạn thì liệu Masvidal có xứng đáng với danh xưng này và ai sẽ là đối thủ tiếp theo phù hợp nhất cho anh?

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan