Jon Jones có khả năng trở lại thi đấu đầu năm sau

Theo những thông tin mới nhất, rất có thể Jon Jones sẽ trở lại đài bát giác ngay khi bước sang năm 2016.

Jon Jones không phải ở tù và có thể trở lại sàn đấu

Lí do vì sao Jon Jones có trận thua duy nhất trong sự nghiệp

Hồi tháng Tư vừa qua, mọi hoạt động của Jon Jones tại UFC đã bị đình chỉ hoàn toàn, thậm chí anh cũng đã bị tước đi chiếc đai vô địch hạng cân Light Heavyweight sau khi gây ra một vụ tai nạn xe cộ tại New Mexico và phải đối mặt với án tù lên đến 18 tháng.

Jon Jones – con quái vật sắp quay về lồng 8 cạnh MMA

Tuy nhiên cách đây vài ngày, tòa án đã tuyên bố trắng án với võ sĩ 27 tuổi này, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Jon Jones sẽ sớm được trở lại thi đấu tại UFC trong thời gian sớm nhất.

Rất có thể trận đấu đầu tiên đánh dấu sự trở lại của mình, Jon Jones sẽ được UFC sắp xếp cho một trận đấu tranh đai vô địch hạng cân Light Heavyweight như những phát biểu mà họ đã đưa ra ngay khi Jon Jones bị cảnh sát bắt sau vụ tai nạn.

Theo một số nguồn tin cho biết, thì rất có khả năng UFC sẽ sớm thúc đẩy việc đưa Jon Jones trở lại võ đài, vì thực tế ngôi sao 27 tuổi này vốn là một trong những cỗ máy kiếm tiền xuất sắc nhất của họ.

Hiện chiếc đai vô địch hạng cân Light Heavyweight đang được Daniel Cormier nắm giữ, và vào ngày 03/10 tới đây võ sĩ này sẽ bảo vệ nó trước Alexander Gustafsson tại UFC 192.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Jon Jones trong sự nghiệp MMA:

Xuân Anh

loading...

languarr