Jorge Masvidal: Chỉ 1 trận đấu lớn hơn cuộc chiến của tôi với Leon Edwards

(Vothuat.vn) – Jorge Masvidal cho rằng chỉ có một trận đấu duy nhất lớn hơn cuộc đối đầu giữa anh và nhà đương kim vô địch Leon Edwards ở hạng cân bán trung.

Jorge Masvidal (21-3 MMA, 13-2 UFC) cuối tuần này sẽ trở lại lồng bát giác sau hơn 1 năm bằng cuộc đối đầu với Gilbert Burns (21-5 MMA, 14-5 UFC) tại UFC 287.

Trong phòng họp báo ngày truyền thông, Jorge Masvidal cho rằng anh xứng đáng nhận suất tranh đai nếu đánh bại Gilbert Burns cuối tuần này. Võ sĩ người Mỹ tin rằng chỉ có duy nhất một trận đấu có thể nhận được nhiều sự chú ý hơn ở hạng cân bán trung (welterweight) giữa anh với nhà đương kim vô địch Leon Edwards (21-3 MMA, 13-2 UFC) là khi Conor McGregor gia nhập. Trước đó Edwards cũng để ngỏ khả năng sẵn sàng đối đầu với Masvidal nhằm trả mối thù bị tấn công ở hậu trường UFC London vào tháng 3 năm 2019. Cả 2 từng được lên kế hoạch cho một cuộc chiến ở UFC 269 năm 2021 nhưng không thành vì Masvidal chấn thương.

Jorge Masvidal trong ngày truyền thông UFC 287.
Jorge Masvidal trong ngày truyền thông UFC 287.

“Trừ khi con Đ*** Conor lên hạng cân 170 pound, còn không thì chẳng có trận đấu nào hấp dẫn hơn giữa tôi và gã lùn đó,” Masvidal nói với các phóng viên. “Hãy xem Leon và (Kamaru) Usman đã làm được những gì? Người ta còn không dám công bố những con số vì tôi nghe rằng chúng rất tệ.”

“Họ đều là những chiến binh cừ khôi, nhà chiến thuật tài ba, và nhiều thứ khác nữa, nhưng họ không phải lúc nào cũng mạo hiểm. Và người hâm mộ, bạn biết đấy, họ thích những thứ tạo ra sự phấn khích. Bạn thích chơi an toàn, bạn giữ khoảng cách hoặc bạn chỉ ôm ấp và đánh cầm chừng. Người hâm mộ chẳng muốn trả tiền cho mấy thứ đó.”

Bất chấp việc Colby Covington được Chủ tịch Dana White xác nhận cho một suất tranh đai, cả Jorge Masvidal và đối thủ của anh cuối tuần này là Gilbert Burns đều tuyên bố sẵn sàng cướp lấy cơ hội đó bằng một chiến thắng ấn tượng tại UFC 287.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link