Belal Muhammad dự đoán tương lai của Jorge Masvidal

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad đã đặt nhiều niềm tin vào Jorge Masvidal trước thềm màn chạm trán giữa anh và Gilbert Burns. 

Thậm chí, Belal Muhammad còn cho rằng Jorge Masvidal sẽ còn tiến xa hơn nữa ở hạng bán trung (Welterweight) khi có thể thách thức những tên tuổi đáng gờm như Colby Covington hay nhà vô địch Leon Edwards trong tương lai.

Cụ thể, Belal Muhammad bày tỏ: “Tôi nghĩ Jorge Masvidal sẽ có một màn thể hiện tốt và giành chiến thắng thuyết phục trước Gilbert Burns. Tôi khá chắc chắn rằng Jorge sẽ vượt qua thử thách để đối đầu Colby Covington. 

Belal Muhammad đặt nhiều niềm tin vào Jorge Masvidal.

Sau đó, chúng ta có thể thấy sự kình địch giữa Jorge và Leon Edwards được khơi gợi lại. Jorge hoàn toàn có thể làm được điều đó. Cậu ta có đủ năng lực nhưng lại thường hay bị đánh giá thấp“.

Về Belal Muhammad, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 35 và đã trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 22 chiến thắng, để thua 3 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Phong độ của võ sĩ người Mỹ trong giai đoạn gần đây cũng là khá tốt với chuỗi 9 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có đến 4 chiến thắng liền lần lượt trước Demian Maia, Stephen Thompson, Vicente Luque và mới nhất là Sean Brady.

Xem video tài năng của Belal Muhammad:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link