Dana White lên tiếng về vụ Jorge Masvidal và Kevin Holland suýt tẩn nhau ở khách sạn

loading...

(Vothuat.vn) – Làng MMA thế giới đã bị thu hút sự chú ý trước việc 2 tay đấm thuộc biên chế UFC, Jorge Masvidal và Kevin Holland suýt có màn ẩu đả tại khách sạn đang là nơi đóng quân của Ban tổ chức.

Trước thềm sự kiện UFC 287 vừa qua, cả Jorge Masvidal và Kevin Holland đã khiến truyền thông chú ý khi có tình huống xô xát trước khi suýt lao vào tẩn nhau ngay ở khách sạn là nơi hội quân của các võ sĩ.

Lên tiếng về sự cố không mong đợi này, Chủ tịch UFC, Dana White bày tỏ: “Dĩ nhiên là không có chuyện gì cả. Không có điều gì đáng bàn về sự việc vừa rồi.

Cả 2 đều là những tên mất tự chủ và chúng ta chẳng có việc gì để nói cả. Cả 2 tên đó thậm chí còn không muốn đấu với nhau, vậy tại sao các bạn cứ hỏi về điều đó“.

Chủ tịch Dana White tránh né bàn luận về pha xô xát giữa Jorge Masvidal và Kevin Holland.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 51 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 16 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Mới đây, anh cũng đã nối dài chuỗi trận không biết thắng của mình lên con số 3 khi để Colby Covington đánh bại sau 5 hiệp đấu căng thẳng ở sự kiện UFC 272.

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr