Jorge Masvidal “chửi thẳng” anh em nhà Diaz trên MXH

(VoThuat.vn) – Đội ngũ của Jorge Masvidal trả lời các phát biểu của Nick Diaz trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Ariel Helwani MMA Show.

Vào thứ hai, Nick Diaz đã xuất hiện trong chương trình Ariel Helwani, đòi danh hiệu BMF đầu tiên. Theo Nick Diaz, anh ta sẽ chỉ nhường chỗ cho em trai Nate, người đã chiến đấu và thua trước Jorge Masvidal tại UFC 244 hai tuần trước.

Nick cũng bị xúc phạm bởi những bình luận của Masvidal về việc “rửa tội” cho Nate.

“Anh muốn nói về việc ‘rửa tội’ cho em trai tôi?. Tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì thiếu tôn trọng ai. Nhưng khi anh nói về việc ‘rửa tội’ cho em trai tôi thì anh đã tự đưa mình vào vị trí nguy hiểm là đối mặt với tôi rồi đấy.”

“Anh đã không nên nói về việc ‘rửa tội’ cho em trai của ai đó. Đó là em trai của tôi. Thậm chí anh cũng không nên nói về điều đó với bất cứ ai. Vậy bây giờ anh muốn sao?”

middle 1

Ngay sau khi những bình luận của Diaz được đưa lên mạng, nhóm của Masvidal đã đưa ra phản hồi thông qua tài khoản Instagram của người quản lý Malki Kawa.

Chúng ta cũng phải cảm ơn Jorge Masvidal và đội ngũ làm phim của anh, vì họ đã không ngại thời gian và công sức để cho ra đời một đoạn video đầy “ý nghĩa” này. Được dàn dựng một cách công phu với lời thoại được trau chuốt gồm những từ ngữ hết sức “gợi hình gợi cảm” như  “F**k anh em nhà Diaz” và một số câu nữa cũng mang ý nghĩa tương tự. Hẳn ta cũng nên mong chờ phản ứng của cặp anh em này khi nhìn thấy “món quà” từ Masvidal nhỉ?

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

loading...

languarr