“Popeye” được “Hulk” tích cực huấn luyện cho trận đấu MMA kế tiếp

(VoThuat.vn) – Vận động viên thể hình “trứ danh” người Nga với bắp tay siêu to mới đây đã đăng lên mạng xã hội đoạn video ngắn cho thấy anh đang tích cực tập luyện. Có vẻ “Popeye” đang vô cùng quyết tâm với những trận MMA tiếp theo của mình sau khi trải qua 3 phút nhục nhã tại trận đấu đầu tiên, trước khi thua thảm.

Sáng ngày hôm qua, 12/11, trên Instagram của Kiril Tereshin, người nổi tiếng vì có đôi cánh tay khổng lồ giống như nhân vật hoạt hình Popeye, có đăng một đoạn video ngắn cho thấy anh đang tập chống đẩy với Tamaev Asxab, 18 tuổi, còn được gọi là Hulk nước Nga.

Trong video trên, Asxab đang huấn luyện Tereshin cho các trận chiến tiếp theo. Anh chàng này có vẻ khá nghiêm khắc, ta có thể nghe thấy những tiếng ra lệnh thực hiện thao tác di chuyển lên xuống chống đẩy. “Popeye” có dừng lại trong một khoảnh khắc ngắn để nói điều gì đó nhưng “Hulk” nhanh chóng kéo anh ấy quay lại guồng tập luyện.

Tereshin vào tháng 10 vừa qua đã có một trận đấu đầu tiên của mình với tư cách là một võ sĩ môn thể thao chiến đấu khắc nghiệt bậc nhất thế giới, MMA. Và thất bại thảm hại chỉ sau 3 phút trước đối thủ trung niên lớn hơn mình 20 tuổi. Chàng trai này được biết là đã tiêm vào hai bắp tay mình hóa chất Synthol khiến chúng sưng phồng nặng nề, anh được các bác sĩ cảnh báo rất nhiều lần về sự nguy hiểm của việc sử dụng chất này bởi nó có thể gây ra tắc mạch phổi, nhiễm trùng tổn thương thần kinh và hoại tử, thậm chí không loại trừ khả năng “Popeye” sẽ phải cắt bỏ cả hai tay trong tương lai.

Như Trúc


Tin liên quan

languarr