Jorge Masvidal thách thức Conor Mcgregor: Chỉ vì kiếm tiền thôi mà

(Vothuat.vn) – Với 2 trận thắng KO liên tiếp, đặc biệt là cú lên gối KO Ben Askren chỉ trong 5 giây, Jorge Masvidal cho biết anh sẽ bắt đầu xem xét kĩ lại các trận đấu trong tương lai để kiếm được nhiều tiền hơn.

Ngay sau trận thắng tại UFC 239, Masvidal gọi tên nhà vô địch Kamaru Usman cho một trận tranh đai. Tuy nhiên, nhà vô địch vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương nên Jorge Masvidal cũng đã đề cập đến một cái tên khác khiến anh hứng thú không kém.

“Kamaru Usman, trận tranh đai, thứ làm tôi cảm thấy háo hức. Anh ấy đang có danh hiệu vô địch nhưng Usman cứ dính chấn thương mãi Masvidal nói. “Nếu có một gã nào khác khiến tôi hứng thú thì đó phải là một gã mà khi chúng tôi đấu với nhau, số tiền kiếm được phải tăng gấp bội và tôi sẽ nhận được số tiền xứng đáng với mình, bạn thấy đó, chỉ cần bạn muốn tôi bước vào trận đấu và chiến đấu thì tôi luôn làm hết mình. Tôi sẽ cho các bạn thấy thứ mà các bạn muốn. Tôi chưa bao giờ rút lui cả.”

“Tôi muốn Conor McGregor. Tôi muốn đập nát mặt của hắn.Tôi cho rằng đó sẽ là một trận đấu khá nhẹ nhàng. Khi nhìn vào mặt hắn, bạn biết không ? Tôi thấy bao la là tiền.”

“Hắn đã chùn bước. Hắn đập tay xin hàng. Tôi chẳng bao giờ đập tay xin hàng cả, trong suốt cả sự nghiệp của mình. Đấu với hắn sẽ mang lại nhiều tiền, chỉ vậy thôi, trận đấu đó sẽ vô cùng dễ dàng. Tôi sẽ có nhiều fan hơn rồi sau đó sẽ đến trận tranh đai. ” Masvidal nói.

Masvidal đã phải chịu đựng rất nhiều lời lẽ công kích của Ben Askren trước trận đấu, anh cho biết đó là lí do đã thúc đẩy anh kết thúc Ben Askren một lần và mãi mãi. Conor McGregor cũng là một dạng võ sĩ thích dùng lời lẽ công kích đối thủ trước trận đấu và Masvidal cho biết anh cũng sẵn lòng làm điều tương tự với McGregor.

Quang Phượng

languarr