loading...

(Vothuat.vn) – “Tại UFC, hy vọng là tháng 12 hay tháng 11. Đối thủ của tôi bị gãy mũi, anh ấy sẽ phải nghỉ vài ngày, vì tôi.”

“Anh ấy bị gãy mũi.”

“Tôi nghĩ tuần tới chúng tôi sẽ tìm hiểu xem anh ấy sẽ phải nghỉ trong bao lâu và sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu xác định ai sẽ là đối thủ tiếp theo và ở đâu.”

Jorge Masvidal sẽ trở lại vào tháng 1/2021

Đó là những gì mà hồi tháng 8, Jorge Masvidal đã nói về Kamaru Usman, người từng đánh bại mình trong trận tranh đai tại UFC 251. Sau trận thua đó, Masvidal đã hơn một lần bày tỏ mong muốn được tái đấu với “Cơn ác mộng Nigeria”, thế nhưng có lẽ “Gamebred” sẽ phải chờ đợi lâu để có thể được thỏa ước nguyện.

Nói vậy là bởi theo những thông báo từ ESPN, có thể trận đấu tiếp theo của Masvidal sẽ là với Nate Diaz, và không loại trừ khả năng nó sẽ được tổ chức trong tháng 1 năm sau.

Lần gần nhất Jorge Masvidal và Nate Diaz chạm trán, đó là ở sự kiện UFC 244 hồi tháng 11 năm ngoái. Đây có thể xem là một trong những trận đấu lớn nhất của năm 2019, và sau cùng nó lại kết thúc một cách đầy tranh cãi: “Gamebred” là người thắng cuộc, nhưng trận đấu lại bị các bác sĩ yêu cầu khép lại bởi một vết cắt ở phía trên mắt của Nate Diaz.

San San


Tin liên quan:

languarr