loading...

(Vothuat.vn) – Kamaru Usman như đã biết, đã xuất sắc đánh bại Jorge Masvidal tại sự kiện UFC 251 tại Fight Island. Anh cho thấy rõ ràng vì sao mình có thể trở thành nhà vô địch khi hoàn toàn áp đảo Gamebred. Thế nhưng sắp tới, đối thủ của Cơn ác mộng Nigeria sẽ là một cái tên nặng ký hơn, đó là Gilbert Burns.

Thực tế, đối thủ ban đầu được UFC sắp xếp để đánh với Usman tại UFC 251 cũng là Burns, thế nhưng võ sĩ người Brazil đã dương tính với COVID-19 và phải nhường lại suất thi đấu đó cho Masvidal. Tuy nhiên bây giờ, anh chuẩn bị có cơ hội so tài với Usman tại sự kiện UFC 256 vào tháng 12 năm nay, theo TMZ Sports.

Lộ diện đối thủ tiếp theo của Kamaru Usman

Có một điều đáng chú ý, đó là kể từ khi lên đánh ở hạng Welterweight, Gilbert Burns vẫn bất bại. Anh đã đánh hoàn toàn áp đảo trước Tyron Woodley và trước đó, anh đã hạ knockout Demian Maia.

Nhận định về cặp đấu này, Vicente Luque chia sẻ:

“Tôi đã từng đấu với cả hai. Tôi biết cả hai đều rất hay, đặc biệt là ở lối chơi tóm – vật.”

“Nếu như Kamaru có khả năng vật tuyệt vời thì Gilbert lại là một chuyên gia Jiu-Jitsu. Cậu ấy sẽ làm rất nhiều thứ khác nhau chứ không chấp nhận việc bị mất thế thượng phong.”

“Gilbert không hề e ngại Kamaru, bởi cậu ấy không ngại phải đấu dưới sàn. Khi đó, cậu ấy sẽ tìm cách thắng bằng Submission. Còn nếu đánh đứng, dĩ nhiên Gilbert sẽ tìm cách KO đối phương. Đây thực sự là một trận đấu rất đáng xem.”

San San


Tin liên quan:

languarr