Jorge Masvidal và Anthony Pettis đấu nhau trong trận “Jiu-Jitsu superfight”

(VoThuat.vn) – Một thông tin khá thú vị cho người hâm mộ của hai võ sĩ UFC là Masvidal và Pettis là cả hai sắp tới đây sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu Jiu-Jitsu.

DT Promotions mới đây đã thông báo rằng Jorge Masvidal và Anthony Pettis đã được “lên kèo” cho một trận đấu chỉ sử dụng Jiu-Jitsu. Trận đấu này sẽ được tổ chức vào ngày 15/6 tới tại Florida, Mỹ. Một võ sĩ nổi tiếng khác là Yoel Romero cũng sẽ tham dự sự kiện này tuy nhiên đối thủ của Romero vẫn chưa được công bố.

Masvidal Pettis

Jorge Masvidal trong trận đấu gần nhất đã có chiến thắng ấn tượng trước Darren Till. Sắp tới, anh đã được lên lịch để đối đầu với Ben Askren tại sự kiện UFC 239 diễn ra vào đầu tháng 7. Kết quả trận đấu này có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc ai sẽ có cơ hội góp mặt trong trận đấu tranh đai.

Trong khi đó, Anthony Pettis cũng vừa có chiến thắng trước Stephen Thompson. Pettis sẽ quay trở lại UFC tại UFC 241 diễn ra vào tháng 8. Đối thủ của anh là Nate Diaz.

Nếu Masvidal và Pettis gặp nhau trong một trận đấu chỉ dùng Jiu-Jitsu thì người hâm mộ chắc chắn sẽ có một trải nghiệm thú vị. Hai võ sĩ đều là những tay đấm giỏi và là những bậc thầy của địa chiến.

Hoài Phương

loading...

languarr