Kết quả UFC: Dos Anjos hạ gục Kevin Lee

(VoThuat.vn) – Sự kiện UFC Fight Night 152 diễn ra cuối tuần qua với tâm điểm là trận đấu ra mắt hạng cân welterweight của Kevin Lee. Tuy nhiên, trận đấu ra mắt hạng cân mới của Lee đã sớm biến thành thảm họa.

Như một “quãng nghỉ” giữa tháng 5 trước khi bước vào chuỗi các sự kiện tâm điểm mùa hè, UFC Roschester hay UFC Fight Night 152 là cuộc đối đầu của những võ sĩ top dưới các hạng cân dưới bán trung (under Welterweight). Với tâm điểm là cuộc chiến giữa 2 võ sĩ đang có thành tích khá bất ổn là Rafael Dos Anjos và Kevin Lee.

Kết quả hình ảnh cho kevin lee vs dos anjos

Lên hạng Welterweight sau những trận thua đáng tiếc ở Lightweight, tay đấm được đánh giá tiềm năng Kevin Lee được kì vọng sẽ vượt qua Rafael Dos Anjos nhằm tìm kiếm một vị trí trên bảng xếp hạng ở hạng cân mới. Trái lại, Rafael dos Anjos cũng cần 1 chiến thắng tối thiểu để giữ vị trí của mình.

Lee nhập cuộc chủ động ngay từ hiệp 1 và sớm dồn ép đối thủ. Thế trận hấp dẫn ngay từ hiệp đầu đã dự báo về một trận đấu không khoan nhượng giữa hai võ sĩ. Sau ba hiệp đấu căng thẳng, bước ngoặt đến ở hiệp đấu thứ 4. Kevin Lee sau 3 hiệp chơi đôi công tỏ ra đuối sức, yếu dần. Lúc này Dos Anjos tận dụng lợi thế về thể lực để lấy lại thế chủ động. Dos Anjos tung đòn khiến Lee ngã ra sàn và sau đó là một đòn arm-triangle choke khiến Lee hết phản khán.

Kết quả hình ảnh cho kevin lee vs dos anjos

Kết quả, Anjos giành chiến thắng bằng submission sau 4 hiệp đấu. Anjos nói sau trận: “Tôi đã sử dụng kinh nghiệm của mình. Lee đã lao lên tấn công trong 3 hiệp đầu và đó là điều mà tôi chờ đợi. Tôi biết 3 hiệp đầu anh ta mạnh mẽ lắm nhưng cuối cùng sự khôn ngoan của tôi vẫn giành chiến thắng”.

Trong khi đó, với trận thua này, Lee đã thua 3 trên 4 trận đấu gần nhất và màn ra mắt hạng cân mới của anh coi như thất bại hoàn toàn.

Hoài Phương