(Vothuat.vn) – Julija Pajic từng đánh bại một đối thủ nam và xác nhận sẽ tặng số tiền thưởng PFL trị giá 1 triệu USD cho mẹ của mình.

Julija Pajic là một trong tám ứng viên Professional Fighters League mùa giải 2021, nơi người chiến thắng sẽ mang về nhà số tiền thưởng 1 triệu đô la Mỹ. Cô sẽ đối đầu với nhà vô địch 2019 Kayla Harrison, Cindy Dandois, Genah Fabian, Olena Kolesnyk, Mariana Morais, Larissa Pacheco và Laura Sanchez.

Võ sĩ 23 tuổi đặc biệt nổi tiếng tại Đức sau khi đánh bại một đối thủ nam đăng ký trực tuyến trong một trận đấu biễu diễn.

Julija Pajic đánh bại đối thủ nam trong một trận đấu biểu diễn.
Julija Pajic đánh bại đối thủ nam trong một trận đấu biểu diễn.

Chia sẻ với SunSport, Julija Pajic đã nói về trải nghiệm của mình.

“Tôi đã nghĩ, ‘Ôi trời, điều này thật tuyệt vời, thật thú vị.'”

“Tôi đã để lại email của mình và nhiều người muốn chiến với tôi. Tôi rất vui, nhưng tôi không chọn đối thủ.”

“Tôi chỉ muốn chiến đấu với một người đàn ông bởi vì giấc mơ suốt cuộc đời của tôi là được bước vào lồng với bất kỳ đối thủ nào. Tôi cũng muốn chứng tỏ rằng mình có thể chiến đấu với một người đàn ông.”

Julija Pajic là 1 trong tám ứng viên hạng nhẹ PFL 2021.
Julija Pajic là 1 trong tám ứng viên hạng nhẹ PFL 2021.

Sau khi đuổi đối thủ xung quanh lồng, Julija Pajic đã trở thành cái tên nổi tiếng ở địa phương và nhận được nhiều sự chú ý.

“Rất nhiều người thấy cuộc chiến đó – một cô gái chống lại một người đàn ông, đó không phải là thứ xảy ra thường xuyên.”

Võ sĩ sinh năm 1997 cho biết mình trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều cơ hội hợp tác sau cuộc chiến trên.

“Có lần một rapper muốn tôi góp mặt trong video của anh ấy vì anh ấy muốn một nữ võ sĩ.”

“Có nhiều mặt tích cực, cũng có một số thứ tiêu cực. Lúc nào bạn cũng phải đối mặt với cả sự tích cực lẫn tiêu cực.”

Julija Pajic sinh ra ở Đức, lớn lên ở Montenegro nhưng được đào tạo MMA tại Croatia, hiện cô đã gia nhập hạng cân nhẹ của đấu trường Professional Fighters League. Đây được xem là thử thách lớn của nữ võ sĩ mới chỉ có thành tích 3-0 trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình. Nói về việc sử dụng số tiền 1 triệu USD nếu giành chiến thắng, Pajic muốn dành phần lớn cho người mẹ của mình.

“Cuộc sống của tôi sẽ không thay đổi quá nhiều. Tất nhiên, tôi sẽ phải chi tiền cho quá trình tập luyện nhưng sẽ không có nhiều thay đổi.”

“Tôi cũng sẽ giúp mọi người, chẳng hạn như những người bị bệnh hoặc gặp vấn đề sức khỏe tâm thần, và quan trọng nhất là dành cho mẹ của mình.”

“Trong rất nhiều năm, bà ấy đã cung cấp tiền để tôi tập luyện. Và nhờ bà mà tôi có được vị trí hiện tại.”

“Tôi muốn đền đáp lại phần nào cho bà ấy. Tôi cũng chắc rằng bà ấy sẽ gửi lại tiền cho bà của tôi ở Montenegro vì ở đó vẫn còn nhiều khó khăn.”

Nam Thành


Tin liên quan: