loading...

(VoThuat.vn) – Darina Madzyuk đã khuất phục đối thủ khác giới trong một cuộc chiến chênh lệch rất lớn về cân nặng.

Một sự kiện MMA do Our Business tổ chức tại Nga thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả, bởi màn đối đầu “có một không hai” giữa nữ võ sĩ Darina Madzyuk và nam blogger Grigory Chistyakov. Ngoài sự khác biệt về giới tính, Chistyakov còn áp đảo đối thủ nhỏ nhắn với cân nặng lên đến 240kg.

Chistyakov nhập cuộc chủ động trước đối thủ thấp bé.

Sau hiệu lệnh khai cuộc, Chistyakov chủ động dồn ép Madzyuk về góc võ đài. Nam blogger có màn khóa cổ thành công, song không thể quật ngã đối phương, buộc trọng tài điều chỉnh cả hai trở về vị trí thi đấu ban đầu. Lúc này, nữ võ sĩ MMA đáp trả bằng những cú đấm chính xác vào mặt đối thủ khổng lồ.

Choáng váng bởi pha ra đòn của Madzyuk, Chistyakov đổ gục xuống sàn, hứng chịu một loạt đòn đấm trước khi trọng tài ra hiệu ngừng trận đấu, với phần thắng chung cuộc thuộc về nữ võ sĩ 28 tuổi. Được biết, đây là thắng lợi thứ 5 trong sự nghiệp của võ sĩ hạng bantamweight.

Nữ võ sĩ MMA ra đòn chính xác buộc đối thủ đo sàn.

Về phần Chistyakov, nam blogger đã có những chia sẻ sau trận đấu: “Sau trận đấu này, tôi sẽ bắt đầu tập luyện siêng năng. Ít nhiều gì, tôi cũng sẽ cố gắng hướng đến một lối sống lành mạnh. Blogger Nastya Tuki-Tuk sẽ là huấn luyện viên của tôi.

Cú đấm của cô ấy uy lực và khiến tôi ngã xuống, dù cô ấy nhỏ hơn tôi. Có thời điểm tôi đè lên lưng cô ấy, nhưng cô ấy trụ vững và tôi không biết phải làm gì tiếp theo.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr