Khabib giành giải thưởng, Daniel Cormier làm một điều ý nghĩa

(Vothuat.vn) – Võ sĩ vừa giải nghệ trong năm 2020, Khabib Nurmagomedov đã được UFC vinh danh là tay đấm thực hiện đòn khoá đẹp nhất ở mùa vừa qua. 

Kết thúc mỗi năm thi đấu, Ban tổ chức UFC lại tổ chức cuộc bầu chọn cho hạng mục giải thưởng “Đòn khoá đẹp nhất năm” (Submission of the Year).

Ở mùa vừa qua, danh sách những cái tên được đề cử bao gồm đòn khoá tam giác của Khabib Nurmagomedov trước Justin Gaethje ở trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 254, đòn bẻ khớp gối được “mỹ nhân” MMA, Mackenzie Dern sử dụng trong trận đấu với Hanna Ciffers tại sự kiện UFC Vegas tháng 5, tuyệt chiêu bẻ chân của Ariane Lipski trước Luna Carolina và đòn khoá tam giác của Jimmy Flick khi so tài với Cody Durden.

Daniel Cormier đã đích thân trao giải thưởng “Đòn khoá của năm” cho người bạn, Khabib Nurmagomedov.

Cuối cùng, vượt qua tất cả, “Đại bàng” Khabib là người được vinh danh và đáng chú ý, chính người bạn của anh tại UFC, Daniel Cormier đã đích thân đến tận nơi và trao giải thưởng cho tay đấm xứ Đông Âu.

Đồng thời, Daniel Cormier cũng không quên bông đùa rằng chính mình là người đã dạy những kỹ thuật Jiu-Jitsu cho Khabib để anh có thể thực hiện một đòn khoá tam giác đẹp mắt như vậy trước Justin Gaethje.

Tuy nhiên, Nurmagomedov cũng không quên đáp trả rằng buổi đầu tập luyện chung, Cormier đã thực hiện sai một số kỹ thuật để có thể có được một cú ra đòn hoàn chỉnh.

Xem video tài năng của Khabib Nurmagomedov: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr