Georges St-Pierre đang đàm phán cho ‘UFC super-fight’

(Vothuat.vn) – Georges St-Pierre được cho là đang đàm phán để có thể trở thành một phần của siêu cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử UFC.

Theo cựu thách thức đai hạng lông Kenny Florian, Georges St-Pierre đang chuẩn bị cho một trận đấu lớn với Khabib Nurmagomedov. Thông tin được tiết lộ trên Anik and Florian podcast.

“Tôi không biết liệu nó có được xác nhận hay không nhưng đó là một cuộc chiến mà George có thể đã sẵn sàng và đang chuẩn bị.” Florian tiết lộ.

Georges St-Pierre đàm phán đấu Khabib Nurmagomedov?
Georges St-Pierre đàm phán đấu Khabib Nurmagomedov?

“Tôi nghĩ cuộc chiến duy nhất khiến Khabib Nurmagomedov trở lại lồng bát giác sẽ là chống lại một huyền thoại có tầm vóc như vậy, một người đã làm nhiều điều tương tự như anh ấy đã làm, và bạn có thể xây dựng nó như một cuộc chiến giữa 2 trong số những con quái vật khủng nhất trong lịch sử UFC.” Cựu võ sĩ người Mỹ đưa ra quan điểm.

Georges St-Pierre đấu Khabib Nurmagomedov chắc chắn là trong danh sách những cuộc chiến hấp dẫn nhất mà người hâm mộ UFC chờ đợi. Dù vậy theo thời gian, nó ngày càng ít có khả năng thực sự xảy ra.

Georges St-Pierre đã không chiến đấu kể từ khi anh ấy đánh bại Michael Bisping vào năm 2017, trong khi đó Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố từ giã môn thể thao này sau khi đánh bại Justin Gaethje tại UFC 254 vào tháng 10 năm ngoái.

Khabib Nurmagomedov từng không dưới một lần gợi ý rằng mình có thể sẽ quay trở lại nếu UFC cung cấp một lựa chọn ‘đủ hấp dẫn’. Trong khi đó gần đây GSP cũng để ngỏ khả năng đấu với nhà vô địch người Nga. Tuy nhiên có vẻ đó không phải là thứ mà UFC lẫn chủ tịch Dana White kỳ vọng với những tuyên bố của ông sau UFC 257.

Nam Thành


Tin liên quan: