Justin Gaethje: “Tôi nghĩ trận đấu giữa mình với Michael Chandler thật nhàm chán”

loading...

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về trận đấu với Michael Chandler diễn ra vào năm ngoái. 

Chiến thắng trước Michael Chandler đã mở ra cơ hội để giúp Justin Gaethje trở thành ứng viên tiếp theo thách thức chiếc đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của Charles Oliveira.

Tuy nhiên, bản thân Gaethje lại không mấy hài lòng về màn thể hiện vừa qua của mình khi cho biết: “Thành thật mà nói, tôi cảm thấy trận đấu giữa mình với Michael Chandler thật nhàm chán. Cuộc đối đầu chẳng tạo nên sự hứng thú gì cả nhưng đó cũng là lần đầu tiên, cảm giác muốn thắng của tôi trào dâng mạnh mẽ hơn cả việc hạ KO đối thủ. 

Justin Gaethje không thích thú lắm màn thể hiện của mình khi chạm trán Michael Chandler.

Nhưng với tôi, điều đó thật không tốt và tôi chẳng thích thế một chút nào. Tôi muốn địch thủ phải kêu la đau đớn trước khi hạ gục họ. Tuy nhiên bây giờ, tôi đã có suất tranh đai nên tôi có thể nhìn lại quá khứ một chút và suy nghĩ rằng mình nên làm khác đi“.

Năm nay 33 tuổi, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 26 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng cũng như có 3 lần phải nếm mùi thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254, cơ hội lớn nhất để anh chạm tay đến 1 danh hiệu nhưng rốt cuộc, “The Highlight” đã phải nhận thất bại trước đòn khóa tam giác mạnh mẽ của “Đại bàng Nga”.

middle 1

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr