Kết quả Bellator 262: Juliana Velasquez bảo vệ thành công đai vô địch

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Bellator 262. 

Được xem là trận đấu tâm điểm tại sự kiện Bellator 262, nhà đương kim vô địch hạng ruồi nữ (Women’s Flyweight), Juliana Velasquez có cuộc chạm trán để bảo vệ danh hiệu khi đụng độ kẻ thách thức, Denise Kielholtz.

Màn thư hùng đã diễn ra căng thẳng và kịch tính đúng như sự chờ đợi của người hâm mộ. Cuối cùng, sau 5 hiệp đấu hấp dẫn, Velasquez đã giành chiến thắng nghẹt thở nhờ phán quyết của Ban trọng tài. Với kết quả này, cô tiếp tục duy trì được chuỗi thành tích bất bại trong sự nghiệp và bảo vệ thành công chức vô địch của mình trước Kielholtz.

Juliana Velasquez bảo vệ thành công đai vô địch.

Ở các trận đấu còn lại, Tyrell Fortune đã đánh bại Matt Mittrione, Matheus Mattos vượt qua Cee Jay Hamilton, Arlene Blencowe giành chiến thắng trước Dayana Silva và Johnny Eblen hạ gục Travis Davis.

Về Juliana Velasquez, năm nay cô sẽ bước qua tuổi 35 và từng có 12 trận thượng đài chuyên nghiệp. Đáng chú ý, kể từ khi dấn thân vào làng võ tự do, tay đấm người Brazil vẫn chưa từng nhận thất bại. Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Ilima-Lei Macfarlane tại sự kiện Bellator 254 để giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi nữ (Women’s Flyweight).

Xem video tài năng của Juliana Velasquez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr