Người hâm mộ tức giận, ném chai lọ vì trận main card UFC Fight Night 159

(VoThuat.vn) – Những người chờ đợi một màn so găng hấp dẫn giữa Yair Rodriguez và Jeremy Stephens tại sự kiện UFC Fight Night 159 diễn ra sáng nay có thể đã phải thất vọng khi trận đấu dừng lại lúc đồng hồ mới chạy được 15 giây.

UFC Fight Night 159 đánh dấu màn trở lại của võ sĩ tiềm năng Yair Rodriguez (11-2) sau gần 1 năm vắng bóng tại UFC. Ý nghĩa hơn khi sự kiện này diễn ra trên sân nhà Mexico. Đối thủ của Yair là võ sĩ kì cựu Jeremy Stephens (28-16). Với lợi thế sức trẻ và sân nhà, tất nhiên, Yair Rodriguez được đánh giá cao hơn đối thủ.

Cả hai nhập cuộc với sự chủ động cao trong sự kì vọng của khán giả về một trận đấu thật sự hấp dẫn. Thế nhưng, khi đồng hồ vừa mới trôi qua được hơn 10 giây, Yair Rodriguez lại gây ra một sự việc hy hữu trên võ đài. Trong một pha ra đòn, Yair đã vung tay cào vào mắt của Stephens. Cú cào mạnh và sắc khiến mắt của Stephens chảy máu và tỏ ra đau đớn.

Kết quả hình ảnh cho yair rodriguez vs jeremy stephens fight

Ngay lập tức, trọng tài đã cho trận đấu dừng lại để kiểm tra. Mắt của Stephen gần như không thể mở ra dù đội ngũ y tế đã có mặt để giúp anh. Sau hơn 5 phút, Stephens không thể tiếp tục thi đấu và trọng tài buộc phải hủy kết quả trận đấu này.

Rõ ràng, những người đến nhà thi đấu để theo dõi trận đấu này đã phải thất vọng vì nó kết thúc không theo ý mà họ muốn. Yair Rodriguez thì liên tục chắp tay xin lỗi đối thủ vì pha cào “vô tình” của mình. Không hài lòng vì màn trình diễn trong lồng sắt, rất nhiều khán giả đã ném chai lọ, bánh mì xuống sân.

Kết quả hình ảnh cho yair rodriguez vs jeremy stephens
Stephens không thể mở mắt dù được chăm sóc tận tình

Yair Rodriguez nói: “Tôi xin lỗi rất nhiều. Chúng tôi đã tập luyện rất chăm chỉ để mang đến cho người hâm mộ một màn so tài hấp dẫn. Tôi cảm thấy rất tệ về điều này nhưng hy vọng tôi có thể đấu lại với Stephens một lần nữa”.

Ngoài trận main card, UFC Fight Night 159 còn mang đến một số trận đấu đáng chú ý khác. Carla Esparza đánh bại Alexa Grasso bằng tính điểm (28-28, 29-28, 29-28. Trong khi đó, Askar Askarov và Brandon Moreno mang đến một trận hòa trong thế trận cân bằng.

Hoài Phương