Kết quả UFC: Dominick Reyes hạ KO thần tốc Chris Weidman

(VoThuat.vn) – Cuối tuần vừa rồi, UFC mang đến cho người hâm mộ sự kiện UFC on ESPN 6 với đầy những trận đấu đầy cảm xúc. Trong đó, Dominick Reyes tiếp tục ghi dấu ấn với trận thắng thứ 5 liên tiếp tại UFC.

Mặc dù chỉ là một sự kiện phụ nhưng UFC on ESPN 6 không vì thế mà thiếu đi sự hấp dẫn bởi những tên tuổi tại sự kiện cũng đủ sức kéo khán giả đến sân. Tâm điểm của sự kiện này chính là màn so tài giữa võ sĩ đang có thành tích bất bại trong sự nghiệp Dominick Reyes và Chris Weidman – cựu vô địch đang phong độ khá trồi sụt trong thời gian gần đây khi thua 4 trên 5 trận gần nhất.

Kết quả hình ảnh cho chris weidman vs dominick reyes

Trước trận đấu, người hâm mộ đang rất kì vọng Reyes sẽ giành chiến thắng để tiếp tục nối dài chuỗi thành tích ấn tượng của mình đồng thời đến gần hơn với trận tranh đai. Không phụ kì vọng, Reyes đã chơi một trận cực hay trước đối thủ đang không có tâm lý tốt trong trận đấu này.

Ngay khi bắt đầu trận đấu, Weidman lao lên tận dụng sở trường là vật của mình tuy nhiên lại bị Reyes hóa giải dễ dàng. Reyes tung một đòn tay trái chính xác khiến đối thủ ngã ra sàn, sau đó, anh tiếp tục lao lên và giã đối thủ. Trọng tài tuyên bố chiến thắng KO thuộc về Dominic Reyes say 1:43 của hiệp 1.

Kết quả hình ảnh cho chris weidman vs dominick reyes

Trận thua này khiến Weidman tiếp tục nối dài chuỗi trận thất vọng, anh thua 5 trên 6 trận đấu gần nhất và đã có màn ra mắt tệ hại ở hạng cân light heavyweight. Ở chiều ngược lại, Reyes đã có 6 trận thắng liên tiếp ở UFC và 12 trận toàn thắng trong sự nghiệp. Reyes đang rất tự tin hướng đến trận tranh đai với Jon Jones.

Ngoài trận đấu trên, UFC on ESPN 6 còn mang đến một trận đấu rất đáng chú ý khác giữa Yair Rodrigues và Jeremy Stephens. Tài năng trẻ của UFC Yair Rodrigues đã có trận đấu áp đảo và giành chiến thắng xứng đáng bằng tính điểm.

Hoài Phương