Khabib chỉ thích làm “tổn thương” Conor McGregor thôi!

(VoThuat.vn) – Khabib thừa nhận mình rất thích trừng phạt Conor McGregor.

Đối với nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov, anh luôn có cách tiếp cận khiêm tốn và tôn trọng với đối thủ của mình ngay cả khi chiến thắng. Tuy nhiên, Khabib đã thừa nhận rằng dù trước đó anh không muốn làm tổn thương bất đối thủ nào nhưng khi đối mặt với Conor, anh rất thỏa mãn khi giành được chiến thắng.

Được được biết đến bởi những công tác từ thiện trên toàn cầu, Khabib đã có cơ hội nói chuyện với những đứa trẻ tại một trường học ở Nga. Trong cuộc trò chuyện, một trong những học sinh đã hỏi Khabib rằng trận đấu đáng nhớ nhất của anh bên trong lồng bát giác của UFC là trận nào?

Để trả lời cho câu hỏi, Khabib thừa nhận rằng chiến thắng trước Conor McGregor là cuộc chiến đáng nhớ nhất của anh. Mặc dù trong khi trả lời, Khabib luôn chỉ gọi McGregor là “đối thủ kế cuối của tôi”, và chưa bao giờ thực sự nhắc đến tên của McGregor.

“Một vài năm gần đây, tôi đã chiến đấu và chiến thắng rất nhiều trận nhưng hầu như chúng đều không mang lại cho tôi bất kỳ niềm vui thực sự nào. Chà! Ngoại trừ một trận! Tôi đã đánh bại một anh chàng (Conor McGregor), để tôi sẽ kể cho các bạn nghe.”

Tiếp tục cho câu trả lời, Khabib có nói rằng anh ta không muốn làm tổn thương bất kì ai trên sàn đấu. Thực ra thì, anh thích nói chuyện với họ và khuyên họ từ bỏ tránh mắc thêm nhiều chấn thương.

“Nếu tôi đã đưa đối thủ vào thế khóa rồi, với đòn này thì tôi tin rằng mình có thể bẻ gãy bất cứ thứ gì nhưng tôi sẽ không siết chặt hết sức. Tôi chỉ khống chế sức lực vừa phải để đối thủ bỏ cuộc bởi tôi không có ý định làm tổn thương bất cứ ai trong môn thể thao này. Nếu tôi biết chắc tôi sẽ thắng thì tôi sẽ cố gắng không làm tổn thương đối thủ. Nhưng có một trận là ngoại lệ.”

Theo như cái cách mà Khabib kể thì chắc ai cũng biết được người trong câu chuyện chính là Conor Mcgregor. Sau khi nghe xong thì mọi người đều vỗ tay thể hiện sự đồng tình với lập trường của nhà vô địch. Và có vẻ như bởi vì lý do không tìm được hứng thú trong việc chiến đấu và chiến thắng nên đã có thông báo về ý định giải nghệ của tay đấm này chỉ sau vài trận đấu nữa.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan: