Charles Oliveira: “Tôi là người thích hợp nhất để đối đầu với Khabib!”

(VoThuat.vn) – Võ sĩ người Brazil, Charles Oliveira vừa bày tỏ mong muốn được là người chấm dứt chuỗi bất bại của Khabib Nurmagomedov.

Võ sĩ hạng nhẹ UFC, Sao Paulo Charles Oliveira vừa có một cuộc hẹn với Jared Gordon (đối thủ của Oliveira vào cuối tuần này) vào tối thứ Bảy vừa qua. Tuy nhiên, điều đó không thể khiến võ sĩ người Brazil ngừng suy nghĩ về tương lai của anh ấy ở UFC.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Ag Fight, “Do Bronx” thừa nhận rằng anh không hề cảm thấy lo lắng về trận đấu sắp tới của mình với Gordon. Điều duy nhất mà võ sĩ người Brazil nghĩ đến lúc này là anh có thể thành một đối trọng thật sự của “Đại bàng Nga”.

“Tôi không thể nói được bất cứ điều gì về Khabib vào lúc này, anh ấy đã đánh bại tất cả mọi người, anh ấy đã đánh bại tất cả những võ sĩ hàng đầu. Nhưng tất cả họ đều là những võ sĩ thiên về đánh đứng, không ai trong số họ là võ sĩ Jiu-Jitsu cả. Một võ sĩ Jiu-Jitsu thực sự không hề e ngại trước những đòn vật. Tôi là câu trả lời cho câu hỏi mang tên Khabib, tôi là người thích hợp nhất để ngăn cản anh ấy, tôi nghĩ rằng, nếu tôi có thể giành chiến thắng thêm hai trận nữa, ai biết được, tôi có thể có cơ hội chiến đấu với anh ta. Thật tuyệt vời khi tôi là một võ sĩ Jiu-Jitsu bởi tôi không hề e ngại trước những đòn vật.”

Oliveira hiện đang có cho mình một chuỗi thành tích vô cùng ấn tượng với 5 trận thắng liên tiếp, 4 trong số đó anh đã buộc đối thủ phải xin hàng cùng với một chiến thắng bằng TKO. Charles Oliveira (27-8-0, 1 No Contest) đã đánh bại những cái tên sừng sỏ như Clay Guida, Jim Miller, Christos Giagos, David Teymur và Nik Lentz. Lần cuối cùng võ sĩ người Brazil để thua đã xảy ra cách đây gần 2 năm, vào tháng 12 năm 2017, khi chịu kết quả thua vì TKO trước Paul Felder.

Charles Oliveira (trái) sẽ chạm trán Jared Gordon (phải) cuối tuần này tại Fight Night 164

Trước mắt, tay đấm 30 tuổi ​​sẽ thượng đài với Jared Gordon tại UFC Fight Night 164, ở Sao Paulo, Brazil, vào ngày 16/11 tới. Trong tương lai gần, Oliveira có thể ​​sẽ có một cuộc chạm trán với một trong hai võ sĩ Ronaldo ‘Jacare’ Souza hoặc Jan Blachowicz.

Anh Vũ – Như Trúc


Tin liên quan:

languarr