loading...

(VoThuat.vn) – Cựu vương UFC nhận định Conor McGregor sẽ không thể lấy lại phong độ như trước với chấn thương nghiêm trọng tại UFC 264 vừa qua.

Trong cuộc phỏng vấn trên ESPN, Khabib Nurmagomedov đã có những chia sẻ về cuộc đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier tại UFC 264. Đầu tiên, cựu vương lightweight đồng tình với Poirier, rằng McGregor chỉ là một thứ rác rưởi.

Khabib chúc mừng chiến thắng của Poirier trước McGregor.

“Lúc nào chúng ta cũng nghe nói rằng tiền bạc và danh vọng thay đổi con người. Không. Khi tiền bạc và danh vọng xuất hiện, hai thứ này cho thấy bạn là ai. Và [McGregor] đã làm được gì? Hắn ta đã đấm một người già [trong quán bar vào năm 2019]. Các bạn có thể trông thấy mọi thứ hắn ta đã làm và nhận ra, giống như Dustin đã nói, ‘gã này chỉ là một cái túi rác”‘

Thất bại trước Poirier ở trận đấu vừa qua đã là trận thua thứ 3 của McGregor trong 4 lần thượng đài gần nhất. Song, Khabib tin rằng “Gã điên” vẫn còn rất nhiều người ủng hộ. Theo “Đại bàng Nga”, đây là điều không tốt đối với MMA.

“Nếu cộng đồng MMA đi ủng hộ những gã tệ hại như thế này, môn thể thao này sẽ đi theo chiều hướng xấu,” cựu vương UFC khẳng định.

Đại bàng Nga khẳng định McGregor không thể trở lại đỉnh cao như trước.

Sau UFC 264, McGregor đã trải qua ca phẫu thuật thành công và tự tin trở lại mạnh mẽ hơn. Tuy vậy, đối với Khabib, chấn thương vừa rồi đã chấm dứt cơ hội trở lại đỉnh cao của võ sĩ Ireland.

“Nếu không bị gãy chân, thì hắn ta có thể. Nhưng với đôi chân bị gãy như thế, hắn ta sẽ không bao giờ đá được như trước. Tôi không tin hắn ta có thể trở lại thời đỉnh cao. Tuổi tác ổn nhưng với những gì đã xảy ra với tâm lý và chân của hắn, hắn ta coi như xong rồi, nhưng vẫn có sức hút để quảng bá”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr