Khabib Nurmagomedov bày cách để Conor McGregor giành quyền tái đấu

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov giải thích cách duy nhất để Conor McGregor được quyền tái đấu và tranh chức vô địch UFC.

“Để trở nên xứng đáng, tôi phải tiếp tục giành chiến thắng và Conor cũng phải làm thế để xứng đáng được tái đấu“. Khabib nói trên BT Sport. “Trận tái đấu sẽ diễn ra nhưng giờ đây tôi không quan tâm đến trận đấu này. Để làm gì cơ chứ? Conor đã nhận thua rồi. Nếu như đó là một trận đấu một 9 một 10 thì còn có thể. Nhưng giờ đây, tôi đã hạ gục Conor rồi. Nếu tay đấm Ireland này muốn một trận tái đấu thì hãy chứng tỏ mình xứng đáng đi”.

Ngoài ra, Khabib còn nhắc nhở cho mọi người biết chủ tịch Dana White không phải người quyết định mọi thứ. “Giờ đây không chỉ có White là người ra quyết định. Có tôi ở đây nữa. Họ phải lắng nghe tôi, vì tôi là nhà vô địch. Và tôi biết mình xứng đáng. Giờ đây chúng ta có Dustin và Tony xứng đáng tranh đai. Còn ai nữa không?/ Chẳng còn ai cả. Conor không nằm trong danh sách này”.

Hiện giải đấu UFC đã chính thức trận Khabib vs Dustin tại UFC 242 ở Abu Dhabi – thủ đô và là thành phố đông dân thứ hai của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Còn Conor Mcgregor vẫn chưa tiết lộ đối thủ sắp tới. HLV của Mcgregor đang đề nghị trận tái đấu lần 3 với Nate Diaz. Trước đó còn có tin đồn tay đấm người Ireland này sẽ so găng cùng Donald Cerrone trong tương lai.

.Quang Phượng

loading...

languarr