Conor Mcgregor xây nhà cho người vô gia cư

(Vothuat.vn) – Dù vắng bóng trên sàn đấu nhưng Conor Mcgregor vẫn tiếp tục những công việc thiện. Mới đây tay đấm người Ireland này đã xây 8 ngôi nhà cho những người vô gia cư.

Là một trong những vận động viên nổi tiếng và giàu có bậc nhất thế giới hiện tại, nhưng Conor McGregor vốn xuất thân từ tầng lớp lao động ở Ireland. Chính anh cũng đã có thời gian chật vật với cuộc sống của một thợ sửa ống nước và giai đoạn đầu làm võ sĩ trước khi trở thành siêu sao của UFC.

Bữa ăn của Conor ngay tại công trường

Mcgregor thường xuất hiện với tư cách là một nhà hảo tâm trong những buổi khuyên góp và thiện nguyện. Mới đây, siêu sao UFC này đã xây 8 căn nhà cho những người gia cư. Theo trang The Sun, Mcgregor nói: “Chúng tôi có 8 căn nhà đã gần hoàn thiện với 3 phòng ngủ và được thiết kế cho hộ gia đình. Nó nằm ngay quanh các khách sạn ỏ thủ đô. Dành cho những người không có lấy nổi một nơi ở cho riêng mình. Từ những ngày nắng nôi cho tới giông bão. Làm một vòng quanh khu vực này, tiếp xúc với những gia đình, những người hàng xóm sắp sinh sống tại đấy và có những kỉ niệm của riêng họ với ngôi nhà mới. Công việc đó khiến tôi tự hào”.

Tay đấm người Ireland không đã từng im lặng quyên góp một khoản tiền lớn cho các trẻ em trong bệnh viện tại quê hương Crumlin, Dublin, Ireland rồi còn quyên góp một khoản tiền lớn khác 10,000 Euro để giúp cho một bé trai người Ireland tên là Bryan chữa bệnh trên trang GoFundMe của Grainne McCullogh – mẹ bé.

Một số người lại cho rằng động thái này nhằm giúp Mcgregor tiến thân trong chính trường. Nhiều lần tay đấm này đã muốn tham gia hoạt động chính trị ở Ireland. Dù có hay không thì có vẻ tay đấm này không bị biến chất bởi đồng tiền.

Quang Phượng