Khabib Nurmagomedov lên lịch đấu với Georges St-Pierre

(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov sẽ quay trở lại UFC và anh vẫn đang liều lĩnh thách đấu cho một cuộc chiến với Georges St-Pierre.

Khabib Nurmagomedov khiến người hâm mộ UFC háo hức khi anh sẽ quay trở lại vào ngày 7/9 tới. Trước đó, kể từ chiến thắng trước Conor McGregor vào tháng 10 năm ngoái, Khabib đã không xuất hiện trong lồng sắt do lệnh cấm thi đấu. Trong khi đó, St-Pierre tuyên bố rằng anh sẽ giải nghệ sớm hơn vào cuối năm nay nếu cuộc đàm phán với Khabib thất bại.

Kết quả hình ảnh cho khabib nurmagomedov
Khabib Nurmagomedov

Theo thông tin của ESPN, Khabib dự kiến sẽ thi đấu ở sự kiện UFC 242 diễn ra tại Abu Dhabi vào tháng 9. Anh sẽ thi đấu với Poirier để thống nhất đai vô địch lightweight của UFC. Ông bầu của anh cũng đã lên kế hoạch cho cuộc chiến  với St-Pierre.

Ali Abdelaziz nói với ESPN: “Anh ấy nói rằng mình muốn chiến đấu vào ngày 7/9 và thêm lần nữa vào tháng 12. Anh ấy muốn chiến đấu vào tháng tư năm sau nữa. Bởi vì hạng cân lightweight có rất nhiều ứng cử viên và chúng ta cần chiến đấu để giành cho mình một cơ hội. Trước đây, anh đã chiến đấu với Edson Barboza, Al và Conor McGregor trong vòng chưa đầy một năm. Và nếu vào tháng tư, đối thủ là Georges, anh sẽ thích thú với điều đó”.

Về phía St-Pierre, anh nói rằng anh “không thể chờ thêm” được nữa. Phát biểu trong cuộc họp báo về việc giải nghệ vào tháng hai, người đàn ông 37 tuổi nói: “Khabib cần nó, tôi cần nó, nhưng UFC lại có một kế hoạch khác”.

Kết quả hình ảnh cho st-pierre

Nhưng Khabib đã đăng một Instagram nói rằng: “Thật vinh dự cho tôi khi đứng chung lồng sắt với một trong những chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại”.

Có vẻ như Khabib ấy vẫn chưa từ bỏ kỳ vọng của mình và muốn mang đến cho người hâm mộ một cuộc đấu lớn của hai trong số những tên tuổi lớn nhất trong lịch sử UFC vào năm 2020.

Trần Đào