Hé lộ bức ảnh hiếm hoi về người vợ bí ẩn của Khabib Nurmagomedov

(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov hiện đang là người đứng đầu tại UFC hạng nhẹ, anh cũng là nhà vô địch bất khả chiến bại. Tuy nhiên thông tin về người phụ nữ sau lưng anh lại rất hiếm hoi.

Mới đây, Khabib đã đánh bại Conor McGregor ở hiệp thứ tư trong sự kiện chính của UFC 229 cuối tuần trước tại Las Vegas. Tuy nhiên, những cảnh tượng sau đó khiến cho trận đấu hoàn toàn mất đi sự hoàn hảo.

Nhà vô địch đến từ Dagestani đã gây ra một cảnh hỗn loạn khi anh nhảy vào đám đông để tấn công người đồng đội của McGregor là Dillon Danis. Hành động này đã dẫn đến việc ba trong số các đồng đội của anh tiến vào lồng bát giác tấn công McGregor. Họ đã bị bắt ngay sau đó nhưng McGregor đã từ chối các cáo buộc.

Vụ việc này khiến Khabib sẽ phải ngồi ngoài khá lâu và thậm chí mọi việc còn tệ hơn nữa. Anh có thể bị tước bỏ đai vô địch và sẽ bị phạt. Và anh chắc chắn sẽ có nhiều thời gian cho gia đình, điều mà anh không có trong thời gian chuẩn bị cho trận đấu này.

Cha của Khabib, Abdulmanap, nói rằng ông sẽ trừng phạt con trai của mình thật nghiêm khắc sau vụ việc, nhưng chúng ta lại không thấy thông tin gì về vợ của anh.

Bức ảnh hiếm hoi về vợ của Khabib Nurmagomedov

Trái với đối thủ Conor McGregor thường xuất hiện với bạn gái lâu năm Dee Devlin và con trai Conor Jr. Vị vua hạng nhẹ bất khả chiến bại thậm chí còn không tiết lộ tên của vợ mình cho người hâm mộ biết. “Đại bàng nước Nga” có hai đứa con với cô. Họ có một con gái vào năm 2015 và một con trai vào năm 2017.

Cặp đôi sống ở Makhachkala, Cộng hòa Dagestan. Khabib thường chỉ trích việc McGregor không thi đấu vì sự ra đời của con trai. Anh tuyên bố anh sẽ đào tạo con trai trở thành võ sĩ MMA.

Anh Thư

languarr