Hé lộ lý do khiến Chuck Liddell quyết định tái đấu Tito Ortiz

(VoThuat.vn) – Không khí trận tái đấu thứ 3 giữa ‘huyền thoại MMA’ Chuck Liddell và Tito Ortiz đang nóng hơn bao giờ hết khi cả hai liên tục có những cuộc khẩu chiến.

Nhà cựu vô địch UFC hạng dưới nặng Chuck Liddell, chỉ muốn đối thủ lâu năm Tito Ortiz ‘câm miệng’ cho đến khi họ đối đầu nhau lần thứ ba vào tháng 11 này tại California.

Liddell nói: “Tito là một trong những người tôi phải đánh bại. Tôi không muốn nghe anh ấy nói gì cả. Tôi vẫn phải nghe anh ấy sau khi bị tôi đánh bại hai lần rồi. Tôi không thể tưởng tượng được anh ấy sẽ nói như thế nào nếu tôi để thua, vì vậy chiến thắng ở trận đấu này sẽ rất quan trọng đối với tôi.”

Liddell và Ortiz, hai người đi tiên phong của MMA, sẽ chiến đấu một lần cuối cùng với nhau bất chấp tuổi tác của họ.

Đối với “The Iceman”, đây là trận đấu đầu tiên kể từ khi anh nghỉ hưu năm 2010 với ba trận thua liên tiếp và gần nhất là trận thua bằng KO trước Rich Franklin tại UFC 115 và anh đang rất quyết tâm cho sự trở lại lần này khi đã có 2 lần thắng trước Ortiz. Còn với Tito Ortiz sau chiến thắng ấn tượng trước đối thủ Chael Sonnen bằng đòn siết cổ chỉ trong 2 phút tại sự kiện Belllator 170, cựu vương UFC này đã chính thức tuyên bố nghỉ hưu, nhưng anh cũng rất hứng thú với trận tái đấu lần 3 này.

Ortiz cuối cùng cũng đã có cơ hội để giành chiến thắng trước người đã nhiều hơn một lần đánh bại anh. Anh trẻ hơn đối thủ năm tuổi và trong những năm gần đây cũng thi đấu nhiều hơn. Trước khi nghỉ hưu Ortiz đã giành chiến thắng ba trong bốn trận đấu cuối cùng của mình, trong khi Liddell lại để thua năm trong số sáu đối thủ cuối cùng.

Nhưng không vì thế mà anh có thể xem thường Liddell. Mặc dù liên tiếp nhận thất bại nhưng ‘huyền thoại MMA’ là một người đầy ý chí và tính chiến đấu. Một chiến thắng trước Ortiz sẽ thêm một lần nữa giúp anh khẳng định tên tuổi lừng lẫy của mình tại đấu trường khốc liệt MMA.

https://youtu.be/rUxuirC0pwY

Anh Thư