Lộ thân phận “siêu chất” của John Cena trong FAST 9

(VoThuat.vn) – Thông qua trailer mới nhất, người hâm mộ đã có thể biết được vai trò của John Cena trong FAST 9.

Vai diễn trong FAST 9 sẽ là một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của John Cena.

Vào rạng sáng 1/2 (theo giờ việt nam), người hâm mộ loạt Series “Fast & Furious” trên toàn thế giới đã chính thức được chiêm ngượng đoạn trailer đầu tiên của FAST 9. Không gây thất vọng cho các fan cuồng, đoạn trailer này tiếp tục mang đến hàng loạt những màn rượt đuổi khó tin đúng chất “Fast & Furious”.

Ngoài những pha hành động mãn nhãn, FAST cũng đã giới thiệu một nhân vật mới khá đặc biệt do cựu vô địch WWE – John Cena thủ vai. Trái ngược hoàn toàn với những suy đoán về một “đồng minh” của nhân vật chính – Dom (do Vin Diesel thủ vai), Cena sẽ vào vai Jacob, anh trai của Dom và đồng thời cũng là nhân vật phản diện chính trong phim.

Theo những gì đã xuất hiện trong đoạn trailer, Cena được miêu tả như một “phiên bản” nâng cấp của Dom về mọi mặt về cả thể chất, trí tuệ và độ am hiểu về các loại xe. Không dừng lại ở đó, cựu vô địch WWE còn là một sát thủ sẵn sàng giết người không gớm tay.

FAST 9 hứa hẹn sẽ là một trong những quả bom tấn của màn ảnh rộng trong năm nay, và đó có thể sẽ là một bước đệm nâng tầm John Cena trong làng điện ảnh thế giới.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr