(VoThuat.vn) – Jorge Masvidal rất muốn được thượng đài cùng với Conor McGregor. Võ sĩ người Mỹ cho biết, nếu như trận đấu này xảy ra, cả anh và “Gã điên” đều sẽ được hưởng lợi.

Trong nhiều năm trở lại đây, Conor McGregor đã liên tục dính vào nhiều “drama” không đáng có bên ngoài sàn đấu. Chính điều này đã làm xấu đi rất nhiều hình ảnh của võ sĩ người Ireland trong mắt người hâm mộ MMA.

Mặc dù McGregor không giành thêm bất kì một chiến thắng nào kể từ tháng 11 năm 2016, anh vẫn là võ sĩ đầu tiên giữ hai đai UFC cùng một lúc, bên cạnh đó anh còn phá vỡ kỷ lục pay-per-view khi thượng đài với Floyd Mayweather Jr., cũng như là một trong những võ sĩ được nhắc đến nhiều nhất thế giới.

Masvidal đã từng bày tỏ mong muốn được “thử sức” với McGregor trước đây nhưng McGregor đã quyết định quay trở lại hạng cân 170 pound (~77kg) để đối đầu Donald Cerrone tại UFC 246 vào ngày 18 tháng 1.

“Conor của hiện tại rất yếu đuối,” Masvidal nói trong lần xuất hiện trên The Jim Rome Show. “Những gì mà cả thế giới đang mong muốn là anh ta phải bị trừng phạt vì những việc mà anh đã làm trước công chúng. Tất cả mọi người sẽ cảm thấy thương tiếc cho anh một khi chúng tôi chạm trán.”

Hiện tại “The Gamebred” đã sẵn sàng để quay trở lại sàn đấu, cho dù đối thủ sắp tới của anh có là McGregor, Mayweather, hoặc nhà đương kim vô địch UFC Kamaru Usman đi chăng nữa.

“Hành trình của tôi đã kéo dài 16 năm và tôi mong muốn được trả lương một cách xứng đáng cho điều đó bởi phần lớn thời gian trong 16 năm đó có rất nhiều trận đấu của tôi bị hủy và kết quả tiền hay séc đều không đến được túi của tôi.” Masvidal nói. “Tôi không lo ngại làm bất cứ điều gì để kiếm tiền và mang lại cuộc sống sung túc trong tương lai cho những đứa cháu của mình. Vì vậy, số tiền mà tôi nhận được sau các trận đấu phải có càng nhiều số 0 nhất có thể.”

“Rõ ràng, cơ hội được chiến đấu với Conor và Usman vẫn ở ngoài kia. Tôi như một ‘con gà đẻ trứng vàng” trong môn thể thao này, đặc biệt là ở hạng cân 170 pound. Bạn không thể tự do thi đấu trong hạng cân đó mà chưa từng chạm trán tôi hoặc phải cầu xin một ‘Gamebred’ hùng mạnh bỏ qua mình. Tất cả những điều đó đều là sự thật.

“Có thể đôi lúc tôi hành xử một cách ngu dốt và đầy kiêu ngạo, nhưng tôi đã dành cả đời mình cho điều này, để vươn đến vị trí này, nơi mà tôi có thể tham gia vào các trận đấu lớn nhất có thể và tôi có thể viết lại cả lịch sử. Bởi vì bất cứ ai đang giữ chiếc đai vô địch đều sẽ bị đánh bại ngay sau khi tôi tính sổ xong với Conor.”

“Và tất nhiên tôi muốn chiến đấu với Conor. Không chỉ bởi vì anh ấy mang về cho tôi rất nhiều tiền mặt và sự chú ý từ khắp nơi, mà anh ấy còn là nhà vô địch tận hai lần. Anh ấy là một trong số ít người làm được điều đó và anh ấy đã làm nó một cách xuất sắc. Cả hai bại tướng đã thất bại trong việc cướp đai của McGregor, anh ta đã bảo vệ danh hiệu ấy mà không có một không áp lực nào. Vì vậy, sẽ rất vinh dự khi được so tài cùng với anh ấy.”

Anh Vũ


Tin liên quan: