Maycee Barber: Valentina Shevchenko hay Weili Zhang tôi đều sẽ thắng dễ dàng

(VoThuat.vn) – Tay đấm 21 tuổi, Maycee Barber sẽ trở lại để bảo vệ thành tích bất bại (7-0) của mình tại UFC Boston.

Maycee Barber từng tuyên bố rằng mình sẽ phá vỡ kỉ lục người trẻ tuổi nhất đạt đai vô địch của Jon Jones. Và vào thứ Sáu này, cô ấy có thể sẽ tiến gần hơn với tuyên bố của mình nếu đánh bại Gillian Robertson. Mặc dù Barber không được xếp hạng trong top 10 ở hạng cân, nhưng tay đấm này tin rằng cô có đủ khả năng để đánh bại tất cả các tay đấm trong hạng cân và bao gồm cả đương kim vô địch, Valentina Shevchenko, ngay tại thời điểm này.

Barber nói trong ngày họp báo của UFC Boston: “Tôi không có gì phải vội vàng cả”

“Về mặt kỹ thuật, tôi tin rằng nếu tôi được chiến đấu với Valentina vào ngày mai tôi đánh bại cô ta bởi tôi thực sự tin mình có thể chiến thắng trận đấu đó. Và, mặc dù đó sẽ là một trận nghẹt thở nhưng tôi sẽ là người giành được danh hiệu. Nhưng, tại sao trận đấu lại diễn ra bây giờ? Tại sao không đợi thêm vài năm nữa để tôi không chỉ là bước lên chiến đấu với cô ấy, mà còn là bước lên thống trị cô ấy.”

Mặc dù Maycee tin rằng mình sẽ đánh bại Shevchenko, cô vẫn muốn đợi một hoặc hai năm nữa. Nhưng có một nhà vô địch mà cô tin rằng mình chắc chắn có thể chiến thắng tại thời điểm này, đó là Weili Zhang.

“Đó là người mà tôi tin rằng tôi có thể chiến thắng ngay lập tức nếu đối đầu nhau.”

“Valentina là một đối thủ khó nhai mặc dù lúc này tôi vẫn có thể thắng được nhưng tôi thà rằng trận với cô ta là một trận đấu một chiều từ phía tôi.”

Maycee Barber đã chiến đấu tại hạng rơm từ khi cô mới vào UFC và nói rằng cô sẵn sàng quay trở lại đó bởi việc giảm cân không khó với cô. Vì vậy, một cuộc chiến với Weili Zhang rất có thể sẽ xảy ra khá sớm.

Thanh Bình – Như Trúc