Colby Covington yêu cầu Trump trục xuất Ali Abdelaziz

(VoThuat.vn) – Có thể nói Colby Covington và Ali Abdelaziz đã có “tị hiềm” với nhau từ trước sau một lần chạm trán vô tình tại Las Vegas. Tới nay, hai tên tuổi này vẫn không ngần ngại “đâm chọc” nhau trong các buổi phỏng vấn.

Sau scandal mới nhất của Abdelaziz tại một sự kiện PFL gần đây, khi anh đấm quản lí của huyền thoại Jon Jones, Abe Kawa. Covington đã lấy đó làm lí do để nói chuyện với Tổng thống Donald Trump với hi vọng trục xuất Ali khỏi nước Mỹ. Ông cho biết thêm rằng cũng đang có một cáo buộc tấn công tình dục đối với Ali Abdelaziz mà không ai biết đến.

“Trước hết, mọi người phải gọi hắn bằng đúng tên của hắn đã. Tên hắn ấy là Ali-kẻ khủng bố-Abdelaziz. Hắn là một con chuột đội lốt người. Hắn không biết đâu là giới hạn cả, tôi không thể tin rằng hắn vẫn chưa bị trục xuất. Tôi sẽ nói chuyện điện thoại với Donald Trump ngay sau buổi phỏng vấn này. Đây là lần thứ hai hắn ta đấm người khác trong vài tháng trở lại đaay. Hắn cũng còn hai cáo buộc khác nữa đang chờ xử lý ở Vegas.”

“Nếu mọi người tìm hiểu thêm một chút về hắn thì còn có một cáo buộc tấn công tình dục đang “treo” trên đầu hắn nữa. Hắn đã tấn công một nhân viên UFC ngay tại sự kiện. Hắn là một kẻ rác rưởi, tôi không hiểu sao hắn vẫn chưa bị trục xuất. Chắc hắn đã “mách lẻo” với các “bạn” ở ai cập và nhờ thế được thoát tội nhỉ? Hắn chắc là đã làm hết mọi thứ dơ bẩn nhất trên đời này trừ việc giết người ra thôi.”

Vẫn chưa có bằng chứng nào về cáo buộc tấn công tình dục của Ali Abdelaziz, nhưng hai cáo buộc còn lại hiện tại vẫn đang diễn ra.

Thanh Bình – Như Trúc