Mayweather đòi 600 triệu USD để đấu Conor, NHM nói gì?

(VoThuat.vn) – Những đòi hỏi quá đáng của Mayweather rõ ràng đã không nhận được những phản ứng tích cực từ NHM.

Những đòi hỏi quá đáng của Mayweather đang nhận rất nhiều “gạch đá” từ NHM.

Thời gian qua, Mayweather đã bóng gió rất nhiều về khả năng tái xuất trong năm nay. Theo dòng sự kiện, hàng loạt tin đồn về việc ai sẽ là đối thủ tiếp theo của Độc Cô Cầu Bại làng quyền Anh cũng đã xuất hiện.

Theo đó, phía UFC đang xúc tiến một trận MMA vs Boxing vào mùa thu năm nay, theo đó giải MMA số 1 thế giới đang cân nhắc thực hiện một trận tái đấu giữa Conor McGregor và Anh Năm Thời Tiết, hoặc Độc Cô Cầu Bại của nước Nga Khabib Nurmagomedov sẽ là đối thủ thay cho Conor McGregor.

Mới đây phía Khabib Nurmagomedov cũng đã đề xuất một ý tưởng cho trận đấu với Mayweather đó là một trận đấu 2 thể thức, trong đó sẽ gồm 11 vòng đấu theo luật quyền anh, và 1 theo luật võ tự do MMA.

Với Mayweather, anh đã tuyên bố sẵn sàng đấu với cả 2 ngôi sao sáng nhất của UFC, nhưng với điều kiện, đó là phải nhận được 600 triệu USD.

Những đòi hỏi của Mayweather đã vấp phải rất nhiều chỉ trích từ NHM. Nặng thì người ta gọi Mayweather là “ung thư”, còn nhẹ thì chỉ nói rằng “dẹp trận đấu này đi, chẳng có gì hấp dẫn”

Xuân Anh


Tin liên quan:

.