Khabib đá phăng đai của Ferguson ngay trong họp báo

(VoThuat.vn) – Sức nóng trận đại chiến giữa Khabib và Ferguson đã được đẩy lên rất cao trong buổi họp báo mới đây.

Khabib đã mất bình tĩnh trước những lời khiêu khích của Ferguson

Khabib và Ferguson là 2 võ sĩ có khá nhiều duyên nợ với nhau trong quá khứ, khi họ đã gặp nhau tổng cộng 4 lần. Vào ngày 18/04 tới tại New York, cặp đôi này sẽ lại tái ngộ với trận tranh đai Lightweight.

Hiện chủ nhân của chiếc đai Lightweight dang là Khabib, nhưng bước vào cuộc họp báo mới đây, Ferguson cũng đã mang đến một chiếc đai vô địch “phiên bản cũ”. Cần biết rằng Ferguson cũng từng sở hữu chiếc đai vô địch hạng cân lightweight vào năm 2017, trước khi bị UFC tước đai vì chấn thương.

Bước vào cuộc họp báo, Ferguson đã đạt chiếc đai của mình xuống sàn và mở đầu “màn đấu” khẩu với Khabib. Trong cuộc chiến này, Khabib đã thua cuộc hoàn toàn, khi sớm mất bình tĩnh và đá phăng chiếc đai của Ferguson khỏi bục. Trong khi đó, Ferguson vẫn giữ một thái đội rất điềm tĩnh, không kém phần tự hào.

Ngoài việc xác định ai sẽ sở hữu chiếc đai Lightweight vào tháng 04 tới, cuộc đại chiến giữa Khabib và Ferguson cũng sẽ xác định ai sẽ là người đối đầu với McGregor trong giai đoạn mùa thu, hoặc mùa Đông năm nay.

Xuân Anh


Tin liên quan: