(VoThuat.vn) – HLV của Conor McGregor, John Kavanagh, tin rằng “Gã điên” đang có thể trạng tốt nhất để chuẩn bị cho trận đấu tái xuất của mình trong lồng bát giác.

Không lâu nữa, chúng ta sẽ được chứng kiến màn ‘tái xuất giang hồ’ của Conor McGregor ở UFC 246 vào ngày 19/1 sau hơn một năm kể từ ngày bị cấm thi đấu. “Gã điên” sẽ phải chạm trán với “Cao bồi” Donald Cerrone trong lần trở lại này.

Trong quá khứ, tay đấm người Ireland đã từng tung lên rất nhiều hình ảnh về các buổi luyện tập, chế độ ăn uống của mình trước các trận đấu lớn. Trước thềm trận đấu với Khabib Nurmagomedov, McGregor đã đăng lên kênh YouTube của mình clip highlight các buổi tập đấu vật và sparring. Khi đối đầu với Mayweather, các clip sparring của “Gã điên” lại một lần nữa được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

McGregor đã từng nắm cả 2 danh hiệu vô địch hạng lông (145lb~65kg) và hạng nhẹ (155lb~70kg), nay phải đối đầu với Cerrone, một tay đấm gạo cội hạng bán trung (170lb~77kg).

Tuy nhiên, trước trận đấu tái xuất của mình, McGregor đã khá im hơi lặng tiếng trên các trang mạng xã hội. Chỉ mới dạo gần đây, trên Instagram của anh đã xuất hiện một vài bức ảnh về sự thay đổi đáng kể về ngoại hình để tiếp đón đối thủ ở hạng cân nặng hơn mình.

Sự thay đổi của McGregor nhằm chuẩn bị cho sự trở lại lồng bát giác.

Trong lúc đó, đối thủ của anh, Donald Cerrone, đã làm một mini-series về sự chuẩn bị của mình trước trận đấu trên Amazon Prime. Đáng kể nhất trong series đó chính là cảm nghĩ của “Cao bồi” trước trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của anh. Cerrone đã nói rằng: “Tôi hy vọng mình có thể loại bỏ hết tất cả các áp lực. Đây sẽ là một sự kiện lớn và gần như tất cả mọi người đều sẽ xem. Đối với tôi thì đó chỉ là một trận đấu, ngày 18/1, tôi cứ đến đó và đánh thôi.”

Trước thềm trận đấu, “Cao Bồi” đã làm một mini-series highlight các buổi tập luyện của mình.

Theo HLV của McGregor vừa chia sẻ gần đây trên Twitter, McGregor hiện đang ở trạng thái tốt nhất từ trước đến giờ.

“Ngày 1/1, buổi tập sparring cuối trước khi chúng tôi lên đường đến Vegas. Tôi có thể thành thật nói rằng đây là thể trạng tốt nhất của anh ta mà tôi từng thấy, và tôi đã không chắc việc này là khả thi chỉ trong vòng 6 tháng. Mọi người sẽ có một trận đấu hay đấy, tôi chỉ mừng là mình có được một chỗ ngồi tốt để theo dõi trận đấu này.”

Trận đấu gần đây nhất của McGregor là trận tranh đai với Khabib Nurmagomedov vào tháng 10/2018. Nếu “Gã điên” đánh bại được “Cao bồi” Cerrone, anh sẽ có cơ hội để đối đầu với “Đại bàng Nga” một lần nữa.

Minh Duy


Tin liên quan:

loading...

languarr