Mcgregor đòi nghỉ, bại tướng thì không

(VoThuat.vn) – Nhằm đánh dấu cho sự trở lại của Conor McGregor sau hơn 1 năm vắng bóng, UFC đã lựa chọn Donald ‘Cowboy’ Cerrone làm “nền” cho Gã Điên.

Chỉ có thể trụ được 46 giây, Cerrone đã phải nhận lấy một trong những thất bại muối mặt nhất trong sự nghiệp. Cộng với việc đã có 2 trận thua liên tiếp trước đó, gã ‘Cowboy’ đang rất thèm khát được trở lại võ đài một lần nữa để lấy lại danh dự của mình.

Cụ thể theo mmanews, Cerrone đang đàm phán với UFC để có thể trở lại Octagon ngay trong tháng 03, hoặc chậm nhất là tháng 04 tới đây.

Trái ngược hoàn toàn với Cerrone, nhiều khả năng McGregor sẽ không trở lại võ dài của UFC thêm một lần nào nữa trong mùa giải năm nay.

Tháng trước, chủ tịch Dana White đã từng xác nhận đối thủ tiếp theo của Conor McGregor sẽ là người giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Khabib Nurmagomedov và TonyFerguson trong tháng Tư tới.

Tuy nhiên chia sẻ trên BT Sport, Dana White khẳng định mục tiêu số một lúc này của Conor McGregor chỉ là trận tái đấu với Khabib Nurmagomedov. Do đó nếu Khabib không thể giành chiến thắng, khả năng McGregor từ chối trở lại thi đấu thêm một thời gian là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr