(Vothuat.vn) – Trong sự kiện UFC 247 vừa qua, Valentina Shevchenko đã xuất sắc hạ gục Katlyn Chookagian để bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng ruồi cho nữ của mình. Đây có thể nói là một chiến thắng áp đảo của đả nữ người Slovak bởi suốt khoảng thời gian diễn ra trận đấu, cô nàng là người đã hoàn toàn kiểm soát thế trận.

Thực tế, thắng lợi dành cho nữ võ sỹ 31 tuổi là điều đã được dự báo từ trước, bởi trước trận đấu này, phong độ của cô là hết sức tuyệt vời. Cụ thể, kể từ thời điểm chuyển xuống hạng cân 55kg, cô đã có 4 trận toàn thắng, và giờ con số này kéo dài lên thành 5.

Và mới đây, đối thủ tiếp theo lĩnh nhiệm vụ cắt đứt chuỗi thắng của Valentina đã lộ diện, đó là Joanne Calderwood. Cả hai sẽ cùng tiến vào lồng bát giác trong khuôn khổ sự kiện UFC 251 sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay.

JoJo sẽ cắt đứt mạch thắng của Shevchenko?

Nói về Calderwood, thì cô là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Scotland và là nhà cựu vô địch Muay Thái. Trong sự nghiệp UFC của mình, Calderwood đã trải qua tới 18 trận đấu, và cô chỉ để thua 4 trong số đó.

Ở trận đấu gần nhất Calderwood có chiến thắng áp đảo Andrea Lee khi tung ra số đòn trúng đích gần gấp đôi đối thủ (101 so với 61). Tuy vậy, vật có vẻ không phải thế mạnh của cô khi số lần vật thành công của Calderwood chỉ là 2 lần, thấp hơn đối thủ 1 lần.

San San


Tin liên quan:

  • Dana White để ngỏ khả năng McGregor tạm vắng bóng UFC vì Khabib
  • ONE Championship cấm khán giả vì… Corona
  • “Tôi nghĩ rằng mình sắp được đấu với Jon Jones”

loading...

languarr