McGregor: Không có tôi, UFC chỉ vứt đi

Conor McGregor đầy tự tin khi tuyên bố rằng nếu không có sự xuất hiện của anh, thì UFC 205 diễn ra tại New York sắp tới sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả.

Conor McGregor cảnh báo các võ sĩ ở hạng cân Featherweight
Conor McGregor đâm mũi giáo về những kẻ chỉ trích anh

Madison Square là một trong những sân vận động nổi tiếng nhất tại nước Mỹ. Tại chính SVĐ này, rất nhiều sự kiện đi vào lịch sử thế giới như các đêm nhạc của một loạt huyền thoại trong ngành giải trí như Michael Jackson, Elvis,… đã diễn ra. Chính vì điều đó mà ngay khi được thành phố New York cấp phép tổ chức sự kiện, UFC đã khẳng định sẽ biến UFC 205 thành một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong lịch sử của Madison Square.

Để hiện thực hóa tuyên bố này, UFC đã sắp xếp tổng cộng 13 trận đấu rất ‘đỉnh’ cho sự kiện này, trong đó bao gồm cả trận tranh đai hạng cân Lightweight giữa nhà vô địch Eddie Alvarez và Conor McGregor, ngôi sao đình đám và có sức hút lớn nhất tại UFC trong 3 năm trở lại đây.

3a2
Conor Mcgregor.

Thực tế bản thân của McGregor cũng thừa hiểu giá trị của mình đối với UFC vào thời điểm này, khi mới đây võ sĩ đang giữ đai vô địch hạng cân Featherweight đã mạnh miệng tuyên bố: “Tôi là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ sự kiện lần này. Tôi là người sẽ mang lại thành công và sự nổi tiếng cho sự kiện tại New York. Tôi chính là lý do duy nhất vì sao sự kiện này tồn tại. Nếu không có tôi, chắc chắn toàn bộ sự kiện này, công ty này sẽ suy sụp. Đó là một sự thật.”

Những tuyên bố của McGregor quả là rất ngông, nhưng thực tế cũng không thể phủ nhận được những gì mà võ sĩ 28 tuổi nay đã nói là đúng. Cần phải biết rằng một trong những lý do khiến UFC 205 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ NHM đó chính là việc McGregor có khả năng trở thành võ sĩ đầu tiên sở hữu một lúc 2 đai vô địch ở các hạng cân khác nhau nếu như có thể đánh bại Eddie Alvarez vào ngày 11/12 sắp tới.


Xuân Anh