McGregor nhận lời xuất hiện trong siêu phẩm ‘Game of Thrones’

loading...

Nhiều nguồn tin cho biết Conor McGregor đã đồng ý góp mặt trong vai trò khách mời của loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones.

Dana White: “Tôi chẳng biết Conor đang làm trò gì”
Conor Mcgregor: “Tôi vẫn là nhà vô địch hai hạng cân UFC”

Game of Thrones là loạt phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn George R. R. Martin. Trong 6 năm qua, Game of Thrones liên tục dẫn đầu rating của HBO và giành được rất nhiều giải thưởng truyền hình danh giá.

3a1-1
Conor McGregor đã đồng ý góp mặt trong vai trò khách mời của loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones

Được biết đội ngũ sản xuất của Game of Thrones cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho quá trình thực hiện phần 7 của loạt phim dài tập này, và dự kiến sẽ chính thức lên sóng vào mùa Hè năm sau 2017. Với những ai yêu mến MMA nói chúng và UFC nói riêng, thì một tin vui dành cho họ là đài truyền hình HBO dường như đã thuyết phục được Conor McGregor góp mặt trong phần 7 của Game of Thrones.

Trích lại nguồn tin của mình, trang bleacherreport đã cho biết: “Đã có thông tin về thỏa thuận xuất hiện của McGregor trong Game Of Thrones. Anh ấy đã được liên hệ trực tiếp từ những người lãnh đạo của HBO. Đạo diện của Game Of Thrones thực tế cũng là một fan cuồng của UFC, và ông ta tin rằng McGregor rất phù hợp trong việc xuất hiện trong phim.”

Năm 2015, McGregor cũng từng có thời gian làm việc với 1 trong những ngôi sao của Game of Thrones, đó là Hafthor Julius Bjornsson, người vào vai ‘The Mountain’.

Xuân Anh

languarr