(Vothuat.vn) – Lời biện minh của Conor McGregor cho thất bại trước Khabib Nurmagomedov không thật sự thuyết phục cộng đồng MMA.

Mới đây, chủ tịch Dana White xác nhận Khabib Nurmagomedov sẽ tái xuất vào ngày 24 tháng 10 tới đây, cho trận bảo vệ đai Lightweight trước Justin Gaethje.

Sau thông báo về sự trở lại của Khabib, bình luận viên Joe Rogan tỏ ra phấn khích. Trên Instagram cá nhân, Rogan nhận định Gaethje đích thực là “kẻ thách thức nguy hiểm nhất” của Khabib. Dòng trạng thái này dường như đã động chạm tự ái của Conor McGregor, người đã chịu thất bại trước Khabib hồi năm 2018.

McGregor bào chữa thất bại trước Khabib.

“Gã điên” phản hồi ngay dưới bài viết của Rogan, với lời bào chữa cho trận thua ở UFC 229: “Bình tĩnh nào người anh em, chẳng qua bữa đó tôi say xỉn thôi mà”

Lời giải thích của McGregor không thật sự thuyết phục cộng đồng MMA. Phần lớn ý kiến cho rằng “gã điên” đang cố vớt vát danh dự cho thất bại trước Khabib.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên McGregor “mượn rượu đổ thừa”. Trong cuộc phỏng vấn hồi đầu tháng 1, võ sĩ Ireland cho hay bản thân đã say xỉn cả tuần trước màn đụng độ Khabib.

McGregor sẽ “vỡ mộng” phục thù nếu Khabib quyết định giải nghệ sau trận chiến với GSP.

Hiện tại, khả năng McGregor có cơ hội phục thù Khabib là khá thấp, khi võ sĩ người Nga muốn chạm trán Georges St-Pierre cho trận đấu thứ 30 trong sự nghiệp – cột mốc mà Đại Bàng Nga cân nhắc việc giải nghệ.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr