(VoThuat.vn) – Paulo Costa tiếp tục có những tuyên bố thù địch về phía Israel Adesanya trước thềm cuộc chiến của họ tại UFC 253.

Paulo Costa dự kiến sẽ có cuộc chiến tranh đai vô địch hạng trung vào ngày 12 tháng 9 tại UFC 253 với Israel Adesanya. Đây là cơ hội đầu tiên trở thành nhà vô địch hạng cân dưới 185 pound của Costa nhưng với Adesanya thì là lần bảo vệ danh hiệu thứ 2. Cả 2 vẫn đang duy trì thành tích bất bại tại UFC với Costa là 13-0, còn Adesanya là 19-0.

Tuy nhiên Paulo Costa tỏ ra không hề e ngại đối thủ hơn minh 2 tuổi bằng những tuyên bố đầy mạnh mẽ.

Paulo Costa tự tin trước trận tranh đai gặp Israel Adesanya.
Paulo Costa tự tin trước trận tranh đai gặp Israel Adesanya.

“Ngay cả sau khi tôi hạ gục anh ta, tôi sẽ không bắt tay anh ấy.” Võ sĩ có biệt danh ‘Borrachinha’ chia sẻ với cây viết Mike Bohn của MMAJunkie.

“Tôi tin vào hiệp 2 mình sẽ hạ anh ta vì anh ấy sẽ chạy rất nhiều ở hiệp đầu tiên.”

Paulo Costa tiếp tục công kích phong cách chơi của Adesanya và chia sẻ về cách mình sẽ dùng để giành chiến thắng.

Adesanya vẫn chưa thua sau 19 lần bước vào lồng bát giác tại UFC.
Adesanya vẫn chưa thua sau 19 lần bước vào lồng bát giác tại UFC.

“Tôi sẽ không đứng yên và chờ đợi anh ấy. Tôi biết anh ấy có thể chạy rất nhiều, và đó là những gì anh ấy muốn làm, những gì anh ấy thường làm.”

“Tôi sẽ săn lùng anh ta trong lồng, thu hẹp khoảng cách và tung ra những đòn đánh vào cơ thể cũng như khuôn mặt anh ấy.”

“Tôi nghĩ mình rất khác với cả 2 người (bại tướng trong 2 lần tranh đai trước với Israel Adesanya là Yoel Romero và Robert Whittaker) vì tôi có thể gây áp lực cho anh ta mỗi phút trong 25 phút.”

Nam Thành


Tin liên quan:

 

languarr