(Vothuat.vn) – Mike Tyson tin rằng nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC Conor McGregor khó có thể trở lại với phong độ cao nhất.

Theo đó huyền thoại quyền anh tin rằng chính lối sống xa hoa của Conor McGregor trái ngược với những gì mà cựu vô địch 2 hạng cân UFC mong muốn đạt được ở trong lồng bát giác.

Conor McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục sau khi dính chấn thương chân kinh hoàng ở hiệp 1 của trận đấu thứ 3 với Dustin Poirier tại UFC 264.

Conor McGregor đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương gặp phải hồi tháng 7 năm ngoái.
Conor McGregor đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương gặp phải hồi tháng 7 năm ngoái.

Võ sĩ người Ireland mới trở lại quá trình tập luyện và dự kiến sẽ bước vào lồng bát giác vào mùa hè này. Tuy nhiên Mike Tyson nghi ngờ khả năng McGregor sẵn sàng cho một cuộc chiến đỉnh cao do lối sống mà anh ấy đang có.

Kể từ khi trở thành ngôi sao lớn bậc nhất trong lịch sử UFC, Conor McGregor đã tích lũy được khối tài sản khổng lồ giúp anh có cuộc sống xa hoa và đứng trong top những vận động viên giàu có nhất thế giới, theo Forbes.

Thật khó để sẵn sàng với lối sống đó,” Mike Tyson nói với Israel Adesanya trên podcast HotBoxin sau khi nhà vô địch hạng trung tiết lộ mình vẫn không thay đổi dù mới ký một hợp đồng béo bở với UFC.

Mike Tyson và Israel Adesanya trên chương trình podcast HotBoxin.
Mike Tyson và Israel Adesanya trên chương trình podcast HotBoxin.

“Bạn đã bao giờ kiếm được 30 triệu USD cho một trận đấu chưa? Hãy nói với tôi khi bạn nhận được 30 triệu hay 40 triệu đô la cho một trận đấu. Khi bạn kiếm được 40 triệu USD cho một trận đấu và tuần sau khi bạn có số tiền đó, rồi họ nói với bạn rằng phải chiến đấu trong sáu tuần nữa thì thật khó để thoát khỏi giường. Bạn cuối cùng sẽ nói rằng ‘Nó đáng bao nhiêu tiền? Hãy cho tôi thêm 5 triệu nữa.'”

Mike Tyson có quyền chia sẻ kinh nghiệm trên vì ông đã kiếm được 685 triệu USD trong suốt sự nghiệp quyền anh của mình. Người đàn ông 55 tuổi vừa trở lại sàn đấu vào năm ngoái sau 15 năm nghỉ hưu để đấu với Roy Jones Jr trong một cuộc chiến biểu diễn cùng khoản phí 10 triệu USD. Kể từ đó huyền thoại quyền anh người Mỹ dường như đã quyết tâm rời xa môn thể thao này để tập trung vào chương trình podcast và công ty cần sa đang phát triển của mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link