Nate Diaz sẽ đối đầu với Robbie Lawler cho đai Welterweight

Chủ tịch Dana White của UFC mới đây đã thừa nhận việc ông đang xem xét cho Nate Diaz đối đầu với Robbie Lawler, nhà vô địch hạng cân Welterweight.

Chúng tôi đã lo lắng cho Nate Diaz trước khi UFC 196 diễn ra

Nate Diaz và Justin Bieber khẩu chiến trên mạng xã hội

Tại sự kiện UFC 196 vừa qia, Nate Diaz đã tạo nên một cơn chấn động trong làng MMA khi bất ngờ hạ gục Conor McGregor chỉ sau 2 hiệp đấu.

Dù không chính thức, nhưng chắc chắn đã có rất nhiều người nghĩ rằng đây là trận đấu nhằm xác định suất tranh đai vô địch hạng cân Lightweight cùng Rafael dos Anjos. Tuy nhiên theo những chia sẻ mới đây từ chủ tịch Dana White, thì bản thân ông đã có những kế hoạch khác dành cho Diaz.

“Tôi không nghĩ để cho Diaz đối đầu với Dos Anjos là hợp lý. Hiện tôi chỉ có thể nói rằng việc để Diaz đối đầu với Robbie Lawler sẽ hợp lý hơn nhiều. Robbie vốn đã là nhà vô dịch, còn Diaz thì anh ấy đã quá nổi tiếng sau chiến thắng vừa qua. Do đó chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra.”

Được biết việc UFC không cho Diaz đối đầu cùng Dos Anjos vì họ vẫn muốn tổ chức cuộc tranh tài giữa Dos Anjos và McGregor, trận đấu đáng ra đã phải diễn ra tại UFC 196 nếu như võ sĩ người Brazil không dính chấn thương.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”99439″]

Xuân Anh